Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố top 31 thí sinh

Trong top 31 được ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố, nhiều thí sinh đã tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước.

Sau ngày sơ khảo diễn ra vào 10/6, ban giám khảo (BGK) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chọn ra 31 thí sinh đi tiếp vào vòng chung khảo phía Nam. Trước đó, các thí sinh phải trải qua phần thi Nhân trắc học và gặp gỡ trực tiếp BGK.

Top 31 xuất hiện nhiều thí sinh từng đoạt giải cao tại các cuộc thi nhan sắc trong nước. Tuy nhiên, qua hình ảnh vòng sơ khảo, chưa có nhiều gương mặt thực sự nổi trội.

Hoa hau Viet Nam 2018 cong bo top 31 thi sinh hinh anh 1
Top 31 thí sinh của HHVN 2018.

Ngoài top 31 nói trên, 3 thí sinh khác cần kiểm tra y khoa bổ sung vào sáng 11/6. Nếu đủ điều kiện, họ sẽ vào vòng tiếp theo. Sau đó, các cô gái sẽ chính thức bắt đầu cuộc hành trình chinh phục vương miện của mình.

Đầu tiên là vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 14/6 - 23/6 tại Quy Nhơn với nhiều hoạt động thực tế. Qua đó, BGK có thể tiếp xúc và đánh giá chính xác các thí sinh.

Hoa hau Viet Nam 2018 cong bo top 31 thi sinh hinh anh 2
Thí sinh Nguyễn Huỳnh Thủy Tiên đến từ Long An.

Cũng trong buổi sơ khảo diễn ra ngày 10/6, thành viên tiếp theo của Hội đồng BGK được giới thiệu. Cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và 4 thành viên khác, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng để tìm ra chủ nhân vương miện.

Trước đó, khi ban tổ chức công bố Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành giám khảo trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam, khán giả đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người nghi ngờ năng lực của cô khi nắm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi.

Việc ban tổ chức quyết định mời 3 hoa hậu vào vị trí giám khảo năm 2018 nhằm đánh dấu cột mốc 30 năm của cuộc thi nhan sắc.

Bỏ trình diễn áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu Việt: Nên hay không?

Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ lấy ý kiến và dự tính thay phần thi áo tắm bằng trang phục thể thao hoặc trang phục khác trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao

Ba me 35 tuoi dang quang Hoa hau Duc 2020 hinh anh

Bà mẹ 35 tuổi đăng quang Hoa hậu Đức 2020

0 48 12

Leonie von Hase được xướng tên là tân Hoa hậu Đức. Vì đã lớn tuổi, có một con trai, cô không có quyền dự thi các đấu trường nhan sắc quốc tế.