M

Hỏa hoạn giữa đêm, cụ ông 92 tuổi chết trong phòng ngủ

Khi đám cháy được khống chế, anh Sơn chạy vào nhà kiểm tra thì phát hiện bố mình tử vong trong phòng ngủ.

Vụ hỏa hoạn tối 12/11 đã thiêu rụi căn nhà cấp 4 của gia đình anh Nguyễn Quốc Sơn, ở xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Nạn nhân là ông Nguyễn Quốc Đức (92 tuổi, bố anh Sơn).

Ông Hoàng Hữu Đông, Chủ tịch UBND xã Đà Sơn cho biết, chiều 13/11, gia đình và chính quyền đã chôn cất cho ông Đức.

Theo ông Đông, khuya hôm đó, chủ nhà đang nằm ngủ với hai con ở gian nhà dưới thì tỉnh giấc bởi mùi khét. ​Chạy ra ngoài, anh Sơn phát hiện lửa bùng lên dữ dội từ căn nhà chính.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: H. Hoàn.
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: H. Hoàn.

Nghe tiếng hô hoán, người dân chạy đến dập lửa đồng thời gọi cứu hộ. Ít phút sau, 2 xe cứu hỏa cùng hơn chục chiến sĩ có mặt.

Do tiết trời hanh khô, căn nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên việc cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Gần nửa giờ sau đám cháy mới được khống chế.

Anh Sơn vội chạy vào kiểm tra thì phát hiện bố mình là ông Đức chết cháy trong phòng ngủ.  ​Toàn bộ tài sản trong nhà cũng bị thiêu rụi.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân xảy ra cháy có thể do chập điện.

Cô gái bị bệnh tâm thần tử vong trong đám cháy ở Sài Gòn

Người mẹ lo con ở nhà quậy phá nên để trong phòng, khóa cửa lại rồi đi mua thuốc. Không ngờ dãy nhà trọ phát cháy, cô gái bị bệnh tâm thần tử vong.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnThời sự