Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hỏa hoạn tại Tháp Trump, một người thiệt mạng

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tháp Trump ở New York hôm qua. Tổng thống Trump và gia đình không ở đây khi vụ cháy được phát hiện.

Theo BBC, Ngọn lửa và khói bốc lên nghi ngút trên tầng cao của Tháp Trump lúc 18h ngày 7/4 theo giờ địa phương. Khu vực xung quanh tòa nhà này đã được phong tỏa.

Sở Cứu hỏa New York báo cáo đám cháy xuất hiện trên tầng 50 dành cho căn hộ và văn phòng.Theo CNN, 4 lính cứu hỏa bị thương. Ít nhất một người thiệt mạng sau vụ cháy.

Hoa hoan tai Thap Trump, mot nguoi thiet mang hinh anh 1
Khói bốc lên từ những tầng cao nhất của Tháp Trump. Ảnh: NYCEM.

Tổng thống Trump đăng trên Twitter thông báo ngọn lửa đã được dập tắt và tòa tháp là "một tòa nhà kiên cố".

Ông Trump có nhà và phòng làm việc tại đây nhưng ông ở Washington vào cuối tuần này. Phát ngôn viên của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump xác nhận bà và con trai Barron Trump cũng đang ở Washington.

Con trai của Tổng thống Trump, ông Eric đăng trên Twitter rằng vụ cháy xảy ra tại khu vực căn hộ và cảm ơn Sở Cứu hỏa New York đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Hỏa hoạn trên tầng 50 tại Tháp Trump, một người bị thương nặng Đám cháy xảy ra vào ngày 7/4 tại Tháp Trump khiến 4 người bị thương, trong đó một cư dân bị thương nặng.

Hoả hoạn xảy ra ở Tháp Trump, khói bốc nghi ngút

Một vụ cháy xảy ra ở tầng mái tại Tháp Trump ở New York vào sáng 8/1 (giờ địa phương) nhưng không gây thiệt hại đáng kể và không ai bị thương sau vụ việc.

Ngọc Hà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Thế giới

Lo ngai Trung Quoc, Lau Nam Goc 'so gay' Google hinh anh

Lo ngại Trung Quốc, Lầu Năm Góc 'sờ gáy' Google

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ cho biết sẽ gặp mặt Google trong tuần tới, đồng thời cảnh báo hoạt động liên doanh với Trung Quốc có thể tạo ra thách thức cho Mỹ.