M

Hoa hồng... vàng ròng hút hàng quà tặng 8/3

Mặc dù mới chỉ đầu tháng 3 nhưng thị trường quà tặng 8/3 đã bắt đầu nóng. Những quà tặng trang sức, quà tặng bằng vàng 24k nguyên chất đã được đặt hàng và tìm mua.

Hoa hồng... vàng ròng hút hàng quà tặng 8/3

Mặc dù mới chỉ đầu tháng 3 nhưng thị trường quà tặng 8/3 đã bắt đầu nóng. Những quà tặng trang sức, quà tặng bằng vàng 24k nguyên chất đã được đặt hàng và tìm mua.

Bông hồng vàng càng to càng nhiều tiền

Hoa hong... vang rong hut hang qua tang 8/3 hinh anh 1
Hoa hồng vàng đắt khách.

Anh Trần Minh (ngõ 69 Lạc Long Quân, Hà Nội) khoe, anh vừa đặt hàng qua mạng một bông hồng vàng 24k để tặng vợ ngày 8/3. Xuất hiện từ hai năm nay, nhưng phải đến lễ tình nhân 14/2 vừa qua những bông hồng vàng 24k mới thực sự được nhiều người biết đến.

Tuỳ kích cỡ bông mà có giá thành khác nhau, hiện nay bông to nhất giá 1,95 triệu đồng, bông nhỏ nhất là 1,16 triệu đồng.

Đồng 2 đô và 12 cung hoàng đạo

Hoa hong... vang rong hut hang qua tang 8/3 hinh anh 2

Sản phẩm đồng 2 đô bằng vàng được ép trong móc khoá được coi là biểu tượng may mắn. Theo công ty nhập khẩu lý giải, đồng 2 đô đã được cả thế giới biết đến như đồng tiền may mắn.

Trên mặt đồng 2 đô bằng vàng này có 9 con số 8. Số 8 là biểu tượng của may mắn, số 9 là biểu tượng của con rồng năm nhâm thìn. Ngoài ra, con số 12 ở bốn góc cũng là biểu tượng cho từng tháng may mắn.

Giá của đồng 2 đô vàng khoảng 15 USD (hơn 300.000 đồng).

Ngoài ra, tượng trưng cho từng chòm sao chiếu mệnh, người sinh cung nào sẽ có sản phẩm tương tự, như biểu tượng của “bùa hộ mệnh” may mắn. Các sản phẩm này được tạo khuôn như tượng sáp sau đó phủ lớp vàng lên bề mặt rồi đóng trong khuôn pha lê. Có thể để ở bàn làm việc hoặc trang trí trên bàn phấn, không bay màu... Giá mỗi cung hoàng đạo là 1.260.000 đồng.

Sự thiết thực được chuộng

Quà tặng bằng vàng 24k được đánh giá là lạ, đẹp nhưng giá chỉ dành cho những người “chịu chơi”, bởi sản phẩm sẽ có lẫn tạp chất nên muốn bán cũng khó, do vậy nhiều người chuyển hướng sang các sản phẩm trang sức.

Anh Trần Dương (ngõ 26 Xuân La, Hà Nội) cho biết, nếu bỏ ra 2 triệu đồng thì anh sẽ thêm tiền để tặng vợ một bộ trang sức có đủ dây, lắc và nhẫn, hoa tai, vừa đẹp vừa sang trọng. Còn anh Lý Cường (giám đốc một công ty công nghệ thông tin) chia sẻ, anh sẽ dành tặng bà xã một chiếc iPhone 4S; “chắc chắn bà xã sẽ hãnh diện”.

Mỗi người mỗi lý lẽ, tuy nhiên hầu hết những người đàn ông được hỏi đều cho rằng, quà tặng vật chất ai cũng thích nhưng nếu có thời gian họ sẵn sàng vào bếp, tự nấu hoặc cùng vợ làm cơm. Ở bên nhau trong sự ấm cúng của gia đình bao giờ cũng là món quà trên hết với những người phụ nữ.

Theo SGTT

Theo SGTT

Bình luận

Tin tức mới nhất Kinh doanh