Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa khôi Sài Gòn 'cuồng' màu xanh lá, vẫn F.A, là fan EXO

Đặng Thanh Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi giành hoa khôi cuộc thi "Duyên dáng Tết Sinh viên 2019". Cô mơ ước trở thành kỹ sư, doanh nhân thành công.

Hoa khoi Sai Gon 'cuong' mau xanh la, van F.A, la fan EXO hinh anh 1
Vượt qua hơn 150 thí sinh đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, Đặng Thanh Ngân - đại diện ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - đã giành hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Tết Sinh viên năm 2019. Cuộc thi diễn ra với chủ đề "Dáng xuân sinh viên" là hoạt động tạo điều kiện giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc nhóm cho đông đảo sinh viên trên địa bàn TP.HCM.
Hoa khoi Sai Gon 'cuong' mau xanh la, van F.A, la fan EXO hinh anh 2
Thanh Ngân cho Zing.vn biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi. Nữ sinh cho rằng cô đã cố gắng hết sức, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, song điều quan trọng là may mắn mỉm cười với mình.  
Hoa khoi Sai Gon 'cuong' mau xanh la, van F.A, la fan EXO hinh anh 3
10X tiết lộ lý do tham gia cuộc thi vì muốn hoàn thiện bản thân, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức. Duyên dáng Tết Sinh viên năm 2019 giúp cô tự tin hơn, giao lưu, học hỏi  được nhiều điều bổ ích. Thanh Ngân cũng muốn tiếp tục thử sức ở những cuộc thi nhan sắc lớn hơn.
Hoa khoi Sai Gon 'cuong' mau xanh la, van F.A, la fan EXO hinh anh 6
Thanh Ngân chia sẻ trong các hoa hậu Việt Nam, cô yêu thích nhất Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt phúc hậu và dễ mến. Đặc biệt, Ngân luôn ngưỡng mộ các hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ mọi người của hoa hậu Việt Nam 2016.
Hoa khoi Sai Gon 'cuong' mau xanh la, van F.A, la fan EXO hinh anh 9
Tân hoa khôi tâm sự vì muốn tập trung vào công việc học tập nên hiện tại, cô chưa có bạn trai và không đặt ra cho mình hình mẫu lý tưởng nào.

9X Việt nói được 6 thứ tiếng, làm giáo viên ở Australia

Sinh ra và lớn lên ở Nga, gắn bó với Australia 10 năm nay, song Vương Hồng Nhung nhận mình là tuýp phụ nữ Việt truyền thống. 9X nói được 6 thứ tiếng và có sự nghiệp thành công.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ