Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa khôi Sinh viên Hà Nội thăm bệnh nhi tại Bắc Giang

Một tuần sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016”, sáng 9/10, top 3 đã tới thăm các bệnh nhân tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Giang.

Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016, Hồ Ái Thơ cho biết : “Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, chúng tôi muốn tiếp nối các hoạt động ý nghĩa của chương trình Ngày chủ nhật cho em, để xoa dịu phần nào nỗi đau của các bệnh nhi kém may mắn".

Chuỗi hoạt động Ngày chủ nhật cho em đã diễn ra được 3 số tại Viện bỏng Quốc gia, Bệnh viện K Tân Triều và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Hoa khoi Sinh vien Ha Noi tham benh nhi tai Bac Giang hinh anh 1
Top 3 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 rạng rỡ đồng hành cùng chương trình.

Tham dự chương trình lần này, điều hạnh phúc nhất là được nhìn thấy ánh mắt thơ ngây của các em, khiến chúng tôi muốn tham gia nhiều hơn các chương trình có ý nghĩa cộng đồng như vậy”, hoa khôi Hồ Ái Thơ chia sẻ thêm.

Tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Giang, những tiết mục văn nghệ do các tình nguyện viên biểu diễn cùng màn ảo thuật hấp dẫn do những nghệ sĩ, ảo thuật gia đến từ Trung ương Đoàn và những lời động viên của top 3 hoa khôi… không chỉ là liều thuốc tinh thần ý nghĩa cho các bệnh nhi mà còn là nguồn động viên cho các bậc phụ huynh.

Hoa khoi Sinh vien Ha Noi tham benh nhi tai Bac Giang hinh anh 2
Chương trình đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải điều trị lâu ngày tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Giang.

Những suất cháo ấm lòng được các hoa khôi sinh viên 2016 trao tận tay bệnh nhi và người nhà cùng những lời động viên, chia sẻ để tiếp thêm động lực cho các bé sớm vượt qua bệnh tật về với gia đình.  

Ngày chủ nhật cho em được tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn cùng nhà tài trợ độc quyền nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh.

Hoa khoi Sinh vien Ha Noi tham benh nhi tai Bac Giang hinh anh 3
Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016 tận tay chuẩn bị những phần cháo cho các bệnh nhi.

Chia sẻ về tâm huyết dành cho Ngày chủ nhật cho em, đại diện nhãn hàng Dr. Thanh thuộc Tập đoàn Number One cho biết: “Chúng tôi chủ trương mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, những món quà thiết thực đến với các em nhỏ. Chúng tôi hiểu những gì mà gia đình và các em đang phải đối mặt. Qua các phần quà nhỏ bé này, Dr. Thanh hy vọng sẽ tiếp sức cho các em tiếp tục điều trị, mau chóng bình phục để được sum họp bên gia đình”.

Hoa khoi Sinh vien Ha Noi tham benh nhi tai Bac Giang hinh anh 4
Những lời động viên ý nghĩa từ top 3 cuộc thi và đại diện ban tổ chức đã tiếp thêm động lực cho các bệnh nhi và gia đình.

Đánh gia cao hoạt động ý nghĩa của chương trình, ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang cho biết: “Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và được tổ chức hàng tuần tại các bệnh viện. Tôi đánh giá cao sự quan tâm của ban tổ chức, nhà tài trợ đã sát cánh bên cạnh các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện