Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoa khôi sinh viên Hà Nội tham quan nhà máy Number 1 Hà Nam

Ngày 27/08, top 25 thí sinh tham dự cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016” đã có chuyến đi thực tế, tham quan tại nhà máy Number 1 Hà Nam.

Vượt qua hai vòng thi sơ khảo và tài năng, 25 sinh viên có kết quả tốt nhất tiếp tục bước vào vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội. Trong vòng chung kết, các thí sinh sẽ được tham gia những chuyến đi trải nghiệm, an sinh xã hội và nhiều hoạt động thú vị khác như: hoạt động chụp ảnh cô dâu tương lai, chụp ảnh "Tôi yêu Tổ quốc tôi"… và đặc biệt là chuyến đi thực tế, tham quan nhà máy sản xuất nước giải khát Number 1 Hà Nam. Đây là một trong những nhà máy nước giải khát lớn nhất ở miền Bắc, sử dụng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Hoa khoi sinh vien Ha Noi tham quan nha may Number 1 Ha Nam hinh anh 1
Các hoa khôi tài năng tạo dáng trước khi bắt đầu chuyến tham quan.

Tại nhà máy, các thí sinh được thưởng thức những sản phẩm nước giải khát, nghe đại diện nhà máy giới thiệu về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm chủ lực như trà thảo mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, nước tăng lực Number 1… Các nữ sinh rất chăm chú và tỏ ra hào hứng khi tham quan dây chuyền sản xuất nước giải khát bằng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Hoa khoi sinh vien Ha Noi tham quan nha may Number 1 Ha Nam hinh anh 2
Các hoa khôi được mô tả về hệ thống truyền dẫn tự động.

Chia sẻ về việc tổ chức cho các thí sinh đi tham quan thực tế tạo nhà máy Number 1 Hà Nam, ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn Number 1 cho biết: “Chúng tôi mong muốn, hoạt động này không chỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy, mà còn đem đến cái nhìn rõ nét hơn về một thương hiệu Việt, có đủ năng lực để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế ngay trên sân nhà bằng khí phách và trái tim Việt Nam".

Hoa khoi sinh vien Ha Noi tham quan nha may Number 1 Ha Nam hinh anh 3
Bên cạnh hệ thống băng chuyền tự động hóa.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa do nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh, nhà tài trợ chính của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016” tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao hình ảnh nữ sinh trong thời đại mới.

Hoa khoi sinh vien Ha Noi tham quan nha may Number 1 Ha Nam hinh anh 4
Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc đối ngoại công ty giải đáp thắc mắc và chia sẻ thông tin về định hướng chiến lược của công ty.

Nhà máy sản xuất nước giải khát Number 1 Hà Nam được xây dựng trên diện tích 26 ha, thuộc cụm công nghiệp Kiện Khê I (Thanh Liêm, Hà Nam), với tổng công suất 600 triệu lít/năm. Nhà máy đã đưa vào vận hành từ tháng 8/2014. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ, mới 100%, sử dụng công nghệ Aseptic được chiết rót trong môi trường vô trùng. Đây là công nghệ sản xuất nước giải khát của châu Âu. Hệ thống hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN