M

'Họa mi bán cổ điển' khoe sắc với áo dài cách điệu

Nữ ca sĩ Phạm Thu Hà khoe vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và đầy nữ tính trong những tà áo dài cách điệu nhân dịp xuân về

 

'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 1
Những ngày giáp Tết Ất Mùi 2015, dù bận chạy show khắp trong Nam ngoài Bắc nhưng  Phạm Thu Hà vẫn sắp xếp thời gian chụp một ảnh xuân. "Họa mi bán cổ điển" khoe vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong  tà áo dài cách điệu của nhà thiết kế Chương Đặng.
'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 2
Phạm Thu Hà cho biết, Tết là thời điểm thiêng liêng với cô. Vì thế dù bận chạy show liên miên, song cô vẫn muốn được nghỉ ngơi ít ngày để hưởng không khí Tết Truyền thống cùng gia đình.
'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 3
Phạm Thu Hà là một trường hợp khá đặc biệt trong showbiz Việt. Khi còn là sinh viên, cô gần như ít khi xuất hiện trên sân khấu và không tham gia bất cứ các cuộc thi âm nhạc nào. Chỉ tới khi được công chúng chú ý, cô mới tham gia vào gameshow Tuyệt đỉnh tranh tài. Trong cuộc thi này, nữ ca sĩ của dòng nhạc bán cổ điển đã khiến khán giả bất ngờ khi đọc rap và thể hiện những động tác hip hop trên sân khấu.
'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 4
Phạm Thu Hà là học trò cưng của NSND Trung Kiên. Cô đã tốt nghiệp hệ cao học khoa Biểu diễn Thanh Nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 5
Sau giải thưởng âm nhạc uy tín Cống hiến 2012, Phạm Thu Hà đã và đang nỗ lực hết mình với âm nhạc. Năm 2014 là một năm hoạt động tích cực và thành công rực rỡ với nữ ca sĩ này. Album Tựa như gió phiêu du hợp tác cùng nhạc sĩ Đức Trí trở thành một sản phẩm ấn tượng của làng nhạc Việt Nam. 
'Hoa mi ban co dien' khoe sac voi ao dai cach dieu hinh anh 6
Phạm Thu Hà đang ấp ủ rất nhiều dự định trong năm 2015. Cô hy vọng những hoạt động âm nhạc của mình sẽ tạo được tiếng vang và được công chúng nhiệt tình đón nhận.

Mộc Lan

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang