M

Hòa mình cùng Olympics với Anh ngữ First Steps

Lần đầu tiên, thế vận hội Olympics đã được thể hiện sinh động trong sự kiện First Steps Summer Gala 2016, với các màn biểu diễn sáng tạo và đặc sắc của các học viên Anh ngữ ACET.

Thông qua sự kiện này, chương trình First Steps - Tiếng Anh dành cho THCS không chỉ mang lại một hoạt động ngoại khoá thú vị, mà còn mở ra cơ hội thực hành kiến thức và kỹ năng Anh ngữ hữu ích, làm tăng thêm hứng thú rèn luyện tiếng Anh cho trẻ.

Sự kiện First Steps Summer Gala

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, từ đó đến nay, First Steps Summer Gala đã trở thành ngày hội thường niên được mong chờ nhất của những học viên theo học chương trình Anh ngữ First Steps. Chương trình được xây dựng với mục đích khuyến khích học viên thể hiện tài năng, kiến thức và sự sáng tạo của mình qua các màn biểu diễn đặc sắc, được chuẩn bị công phu theo các chủ đề khác nhau của từng năm học.

Năm nay, First Steps Summer Gala được ACET tổ chức với chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics”, nhân dịp Thế vận hội Olympics mùa hè 2016 đang diễn ra tại Rio de Janeiro, Brazil. Trong không khí sôi động của sự kiện, các học viên đã gây ấn tượng mạnh cho gần 500 khán giả bằng những tiết mục tự dàn dựng, thể hiện tinh thần thể thao bùng nổ. Những thông tin thú vị về lịch sử Olympics, các câu chuyện hay về những vận động viên nổi tiếng đã được học viên trình bày lưu loát bằng tiếng Anh, gây ngạc nhiên lẫn thích thú cho các bậc phụ huynh về khả năng Anh ngữ của con mình sau khoá học Anh ngữ First Steps mùa hè vừa qua.

Hoa minh cung Olympics voi Anh ngu First Steps hinh anh 1
Các học viên ACET hào hứng tham gia First Steps Summer Gala.

Học viên Nguyễn Cát Tường Vy, lớp 5A2 hào hứng chia sẻ: “Anh ngữ First Steps giúp em tiếp xúc với môi trường năng động, sáng tạo, đạt chuẩn quốc tế. Em được học hỏi từ các thầy cô nước ngoài những kiến thức mới lạ và bổ ích, đặc biệt là ngữ pháp. Bây giờ em đã giao tiếp dạn dĩ hơn, cũng như sử dụng ngữ pháp chính xác hơn rất nhiều. Em thích nhất là tham gia các hoạt động ngoại khóa của Anh ngữ First Steps vì rất vui và thú vị, giúp em phát huy mọi kỹ năng Anh ngữ cần thiết trong môi trường thực tế”.

Điều làm nên thành công của First Steps

Kết hợp giữa các kỹ năng Anh ngữ với kỹ năng học thuật nền tảng như tư duy phản biện, thảo luận, thuyết trình, lập dự án, quy hoạch cấu trúc bài luận, chương trình Anh ngữ First Steps được xem là bước khởi đầu quan trọng, tạo nền tảng vững vàng giúp học viên định hướng chuyển tiếp vào chương trình Anh ngữ học thuật, chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cũng như môi trường đại học quốc tế trong tương lai.

Hoa minh cung Olympics voi Anh ngu First Steps hinh anh 2
ACET tạo môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho các học viên.

Nói về những điều làm nên thành công cho Anh ngữ First Steps cũng như sự tín nhiệm của phụ huynh dành cho ACET, ông Jason Bednarz, Giám đốc học vụ ACET TP HCM chia sẻ: “First Steps thành công là nhờ những yếu tố sau: danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo của ACET tại Việt Nam; đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài, đều có bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm; đồng thời cơ sở vật chất được trang bị hiện đại tại ACET đã giúp học viên phát huy tối đa năng lực học tập và khả năng tiếp thu kiến thức, đạt được mục tiêu học tập. Cuối cùng, kết quả học tập của học viên chính là yếu tố thuyết phục nhất để  phụ huynh tiếp tục đầu tư cho con em học First Steps tại ACET”.

Anh Phạm Văn Thạnh, phụ huynh học viên Phạm Xuân Khuê, lớp Anh ngữ First Steps 4B1 chia sẻ sự vui mừng về kết quả học tập của con: “Tôi nhận thấy khả năng nghe, nói, đọc, viết của cháu tiến bộ vượt bậc. Ngoài ra, môi trường học tập thoải mái, giáo viên nước ngoài thân thiện và nhiệt tình cũng là những lý do khiến tôi lựa chọn ACET cho con trau dồi tiếng Anh trong suốt 3 năm qua. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc này, tôi dự định sẽ cho con du học Australia trong tương lai”.

Chào đón mùa tựu trường, ACET khai giảng khoá First Steps dành cho học sinh THCS từ ngày 20/8 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 08 3991 2999 - 08 3932 6202.

Website: www.acet.edu.vn hoặc fanpage www.facebook.com/acetvn 

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ