Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hòa Minzy chê Thúy Nga lùn, xấu ở Hội quán tiếu lâm

Là khách mời của chương trình Hội quán tiếu lâm tập 12, người yêu Công Phượng bị Thúy Nga làm khó.

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 1

Hòa Minzy kết hợp với Thúy Nga, Mai Sơn, Hoài Linh, Hứa Minh Đạt thể hiện tiểu phẩm về vấn đề “bệnh thành tích” trong giáo dục. Mai Sơn vào vai ông thầy cứng nhắc, bắt học sinh học thuộc văn mẫu dẫn đến tình trạng Hứa Minh Đạt, Thúy Nga làm bài văn nào cũng giống nhau, tả người y chang tả con vật…

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 2

Làm hai cô học trò "nhất quỷ nhì ma", Hòa Minzy và Thúy Nga phải đánh nhau trên sân khấu. Đáp lại sự châm trọc của đàn chị, người yêu Công Phượng liên tục chê Thúy Nga xấu, lùn. 

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 3

Tuy nhiên khi diễn chung cùng các diễn viên hài, Hòa Minzy hơi lúng túng. Cô hơi bị động, cứng nhắc và luống cuống nên kết hợp không ăn ý với bạn diễn.

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 4

Trong phần giao lưu với Chí Tài, Hòa Minzy luôn nói trống không với danh hài. Bất ngờ khi Chí Tài xưng anh và gọi mình bằng em, nữ ca sĩ lúng túng không biết dùng đại từ nhân xưng gì để đáp lời, bèn bỏ trống phần chủ ngữ trong mỗi câu nói của mình.

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 5

Trong tiết mục Tiếu lâm hội – phần thử thách ngược của chủ nhà dành cho khách mời, Mai Sơn, Hòa Minzy và Thanh Tân hóa thân thành ba robot. Hoài Linh, Thúy Nga, Hứa Minh Đạt là gia đình duy nhất còn sót lại trên hành tinh do mọi người đều bị chết vì môi trường ô nhiễm

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 6

Ứng phó với các tình huống do gia đình chủ quán đưa ra, diễn viên hài Mai Sơn gây cười khi tỏ vẻ ngô nghê, vô thức, đặt hai tay trước ngực Chí Tài và Thúy Nga. Trong khi khán giả bên dưới hò hét, nữ diễn viên hài chỉ biết lánh mặt đàn anh trước tình huống bất ngờ này. 

Hoa Minzy che Thuy Nga lun, xau o Hoi quan tieu lam hinh anh 7
Tập 13 Hội quán tiếu lâm sẽ phát sóng lúc 21h ngày 15/5 trên kênh THVL1.

N. Hằng

Ảnh: N.L

Bạn có thể quan tâm

Game Show