M

Họa sĩ 9X tài năng, xinh xắn 'Tuyệt đỉnh sinh vật'

Biết vẽ từ năm 3 tuổi, có tác phẩm đăng báo ngay năm đầu ĐH, hiện nay Lê Mai Anh - nghệ danh Tuyệt đỉnh sinh vật đã trở thành họa sĩ nổi tiếng trong giới trẻ.

Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 1
Lê Mai Anh sinh năm 1990, là sinh viên khoa Hội họa trường ĐH Mỹ Thuật Việt Nam, cô được biết đến với biệt tài vẽ tranh minh họa. Tác phẩm của Mai Anh thường xoay quanh chủ đề tình yêu, tình bạn, sự chia sẻ giữa người với người...  Ngoài vẽ tranh minh họa, Mai Anh còn sáng tác truyện tranh, vẽ từ thiện trong các chương trình do cộng đồng, giới trẻ tổ chức....
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 2
Bạn trẻ yêu thích nét vẽ của cô bởi trong mỗi tác phẩm dù lớn hay nhỏ, Mai Anh cũng đều thể hiện được nét cá tính riêng, nhí nhảnh đáng yêu nhưng giàu nội lực. Họa sĩ trẻ là tác giả minh họa của rất sách nổi tiếng như Nhật kí công chúa, Mùa hè thiên đường, Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi, Tuổi mới, Vị hôn; Cát tường, mùa hạ và anh...
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 3
Tác phẩm lớn mà Mai Anh thực hiện để khuyên góp cho đồng bào lũ lụt miền Trung. Nhiệm vụ của cô nàng là dùng bút dạ vẽ lên vải cảnh bão lũ. Tấm ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được hàng nghìn lượt like (thích) của cộng đồng mạng. Những tác phẩm của Mai Anh trên mạng xã hội nhận được hơn 68.000 lượt like. Mai Anh không chỉ nhận được vô số lời khen ngợi từ bạn trẻ nhờ các tác phẩm truyền cảm hứng mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu của mình.
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 4
Nét trong sáng đáng yêu của Mai Anh khiến dân mạng ngất ngây.
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 5
Mai Anh hạnh phúc mỗi tác phẩm được hoàn thành, cô bạn từng chia sẻ mình là người lãng mạn trong sáng tác nhưng lại rất thực tế trong cuộc sống.
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 6
Một cuốn sách ảnh và mở cửa hàng ăn nho nhỏ là ước mơ mà Mai Anh muốn thực hiện trong tương lai. Tuy việc vẽ tranh mang lại cho cô gái trẻ khoản thu kha khá nhưng Mai Anh chia sẻ cô chỉ vẽ khi nào thực sự có cảm hứng, không làm vì tiền. Nhà lầu xe hơi không phải là thứ cô hướng đến, hạnh phúc giản dị bên người yêu thương và được sống trọn cho đam mê là đích đến mà Mai Anh ngưỡng vọng.
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 7
Xinh đẹp, đa tài là ấn tượng Mai Anh để lại trong nhiều người. Mai Anh bật mí cảm hứng giúp cô sáng tác bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, cuộc sống và đôi lúc từ chính hình ảnh thân quen, đáng yêu của những người bạn bên cạnh mình.

Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 8
Hoa si 9X tai nang, xinh xan 'Tuyet dinh sinh vat' hinh anh 9
Khoảnh khắc đẹp của cô họa sĩ trẻ.

Ma Kết

Bình luận

Tin tức mới nhất Muôn kiểu kiếm tiền của người trẻ