M

Họa tiết hoa tiếp tục dẫn đầu xu hướng hè tháng 7

Phong cách thời trang lãng mạn gắn liền với những cánh hoa nhẹ nhàng, duyên dáng tiếp tục trở thành tiêu điểm trong tháng 7.

Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 1
Đón đầu xu hướng đang có sức ảnh hưởng mạnh, các nhà thiết kế Việt sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang hè 2015 mang đậm sắc màu thiên nhiên tại chương trình Thời trang & Nhân vật, ngày 9/7.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 2
Tham gia show diễn lần này, các nhà thiết kế mang đến loạt xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ những cánh hoa mùa hè. Họa tiết được đặt trên nền vải tối hoặc sáng màu làm nổi bật từng chi tiết của sắc hoa rực rỡ.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 3
Người mẫu Hoàng Oanh góp mặt trong bộ ảnh giới thiệu BST của các NTK Việt. Cô diện đầm ôm sát, họa tiết hoa được đặt khéo léo trên nền vải màu nhạt.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 4
Thời trang mùa hè không thể thiếu trang phục tông sáng. Trong đó, những bông hoa cỏ may được sắp đặt nổi bật trên thân áo.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 5
Phom dáng bộ sưu tập chú trọng nét nữ tính, thanh lịch. Bộ cánh trong ảnh được nhấn nhá nhờ chi tiết vẽ tinh tế ở thân áo, chân váy.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 6
Hoa chìm mang lại sự nhã nhặn, phù hợp bạn gái dịu dàng, nữ tính.
Hoa tiet hoa tiep tuc dan dau xu huong he thang 7 hinh anh 7
Những cánh hoa mỏng manh làm điểm nhấn hấp dẫn cho bộ trang phục tông trắng đen thanh lịch. Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Đoàn Phương Anh, nhiếp ảnh Tú Việt Nguyễn.

Chan Chan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao