Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoắc Kiến Hoa âu yếm phi tần trên phim trường

Ngay trong những cảnh quay đầu tiên, nam diễn viên Đài Loan đã thể hiện được sự đào hoa của Càn Long.

Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 1
Hãng tin QQ cho hay Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên có nhiều cảnh quay nhất trên phim trường Hậu cung Như Ý truyện. Diễn vai Càn Long hoàng đế, Hoắc được khen nói chuẩn tiếng Phổ thông, không bị âm giọng Đài Loan. Ngay từ những cảnh đầu tiên, anh đã có màn âu yếm phi tần.
Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 2
Theo miêu tả của phóng viên, đây là những phân cảnh vừa thực hiện tại Bắc Kinh. "Hoắc Kiến Hoa xóa bỏ hình tượng lạnh lùng, nháy mắt đưa tình và nỉ non âu yếm với cung tần", QQ trích dẫn.
Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 3
Sau đó, anh bế thiếp đặt lên đùi. "Dù chỉ là những cảnh đầu cũng đủ cho thấy Hậu cung Như Ý sẽ là cuộc tranh đấu hậu cung gay gắt. Đặc biệt khi lúc này vẫn chưa có sự xuất hiện của Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh".
Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 4
Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long - ông vua nổi tiếng đào hoa đời nhà Thanh. Nữ chính của phim là vai Kế Hoàng hậu đã được giao cho Châu Tấn. Vì sự đa tình nên hậu cung Càn Long luôn sóng gió. Ông có đến 3 lần lập Hậu và hàng chục cung tần.

 

 

Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 5
Sau cảnh mùi mẫn, Hoắc Kiến Hoa thực hiện tiếp phân cảnh "long nhan tức giận". Nhiều khán giả không quen với hình tượng đầu trọc của anh khi vào vai Càn Long - khác hẳn các vai diễn lãng tử trước đó.
Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 6
Về việc hậu trường Hậu cung Như Ý truyện bị phát tán nhiều ảnh bí mật, truyền thông cho rằng đây là cách giúp ê-kíp hâm nóng dự án. Hoắc Kiến Hoa đang được chú ý sau đám cưới với Lâm Tâm Như. Báo chí phỏng đoán đây là lý do thông tin cùng hình ảnh về anh được cập nhật liên tục.
Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 7
Hậu cung Như Ý truyện là đề tài cung đấu giữa các phi tần. Châu Tấn là nhân vật nữ chính cũng là vị hoàng hậu bị hắt hủi trong Như Ý truyện - Ô Lạt Na Lạp. Ô Lạt Na Lạp vào cung và trở thành con dâu Chân Hoàn. Sau này, cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc nhân vật này bị thất sủng.

 

 

Hoac Kien Hoa au yem phi tan tren phim truong hinh anh 8
Phim dự kiến gồm 90 tập, khởi quay từ tháng 8 và lên sóng vào giữa năm 2017.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ.

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Nhung bo phim tai hien mat toi showbiz Han hinh anh

Những bộ phim tái hiện mặt tối showbiz Hàn

0 1

Chọn khai thác những góc khuất của làng giải trí, nhiều tác phẩm truyền hình đã phơi bày mặt tối ấy một cách chân thực, đem đến cho khán giả cái nhìn bao quát.