Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoắc Kiến Hoa chưa hết nhớ nhung Trần Kiều Ân

Tài tử đến giờ vẫn chưa nghĩ đến chuyện cưới xin sau lần đổ vỡ hơn 10 năm trước.

Theo Sina, mới đây, Hoắc Kiến Hoa tham gia trả lời phỏng vấn trong chương trình Lỗ Dự có hẹn. Tại sự kiện này, anh bị MC Lỗ Dự hỏi khá nhiều chuyện liên quan đến tình cảm.

Hoac Kien Hoa chua het nho nhung Tran Kieu An hinh anh 1 Hoắc Kiến Hoa trong buổi trò chuyện cùng MC Lỗ Dự.
Hoắc Kiến Hoa trong buổi trò chuyện cùng MC Lỗ Dự.

Khi MC đề cập đến chuyện kết hôn, tài tử tỏ ra mệt mỏi. "Tôi không phải là người may mắn trên đường tình. Chuyện cũ mười mấy năm trước đến giờ vẫn khiến tôi cảm thấy tổn thương". Anh​ tâm sự vì thế đến giờ, anh có yêu cầu rất cao với bạn đời.

Hoắc Kiến Hoa từ khi gia nhập làng giải trí bị đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Quan Chi Lâm, Lâm Tâm Như, Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư…

Nhưng anh chỉ một lần công khai tình cảm dành cho Trần Kiều Ân cách đây hơn 10 năm sau khi cả hai hợp tác trong Ngàn vàng tiểu thư. Năm 2014, khi họ tái hợp trên màn ảnh với dự án Tân Tiếu ngạo giang hồ, vài nguồn tin cho biết, Hoắc chủ động níu kéo tình cũ nhưng bị cô từ chối. Sina cho rằng, người phụ nữ khiến anh tổn thương chính là Kiều Ân.

Hoac Kien Hoa chua het nho nhung Tran Kieu An hinh anh 2 Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa từng hẹn hò hơn 10 năm trước. Họ tái hợp trên màn ảnh vào năm 2014.
Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa từng hẹn hò hơn 10 năm trước. Họ tái hợp trên màn ảnh vào năm 2014.

​Hoắc Kiến Hoa cho biết, nếu không gặp được đối tượng thích hợp sẽ không kết hôn. "Tôi không biết nói như thế nào, với người khác, họ sợ sống một mình. ​​Nhưng tôi lại tận hưởng cuộc sống độc thân theo một cách khác. Chỉ có bản thân mới cứu được chính ​mình, không ai làm thay điều đó được" - anh nói.

Đối diện tin đồn hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh khi đóng chung trong Hoa Thiên Cốt, anh lập tức phủ nhận: "Chỉ là người hâm mộ mong như vậy mà thôi".

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 tại Đài Loan. Anh từng có thời gian chật vật khi đóng phim thần tượng tại quê nhà. Thời điểm sang Đại lục phát triển, Hoắc Kiến Hoa đã bước sang trang mới trong sự nghiệp và trở thành tài tử xứ Đài đắt giá nhất hiện nay.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp Giải trí