M

Hoài Lâm hủy show vì Hà Thuý Anh

Nam ca sĩ vừa kết hợp với học trò Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Thời gian để yêu".

Hôm 9/2 Hà Thúy Anh tổ chức họp báo giới thiệu single mới nhất mang tên Thời gian để yêuĐây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa Hà Thúy Anh và nam ca sĩ Hoài Lâm.

Ca khúc Thời gian để yêu do nhạc sĩ Tuấn Mario sáng tác và hòa âm phối khí. Bài hát với ca từ dễ nhớ nhưng sâu lắng, nói về câu chuyện tình yêu thấm đẫm nước mắt, hạnh phúc nhưng không trọn vẹn.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Hoài Lâm và Hà Thúy Anh cùng kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc nhưng cả hai đều rất ăn ý với nhau. Trong từng hơi thở, từng câu chữ đều khiến người nghe cảm nhận được sự hòa quyện, cảm xúc sâu sắc của bài hát.

Hoai Lam huy show vi Ha Thuy Anh hinh anh 1
Hoài Lâm và Hà Thuý Anh.

Để có mặt trong buổi họp báo Hoài Lâm phải huỷ một chuyến bay và show diễn đã được lên lịch trước đó.

Nói về lần hợp tác này, Hà Thúy Anh cho biết, cô và Hoài Lâm biết nhau thông qua nhạc sĩ Tuấn Mario. Dù cả hai quen biết đã lâu nhưng mãi đến giờ mới có cơ hội hợp tác chung. Khi Hà Thúy Anh ngỏ lời mời, Hoài Lâm đã không ngần ngại nhận lời thu âm ngay.

Sau khi cho ra mắt album vol 2 vào năm 2014, Hà Thúy Anh đã nhận lời tham gia chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, do đó cô tạm gác lại các kế hoạch và dự định của mình trong nước. Trở về Việt Nam, Hà Thúy Anh tiếp tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc và các dự định còn dang dở.

Tường Huy

Ảnh: An Trần

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc