M

Hoài Linh, Chí Tài hội ngộ Hoài Lâm tại Hà Nội

Lần đầu tiên bộ đôi danh hài Hoài Linh và Chí Tài kết hợp tung hứng cùng Quán quân Gương mặt thân quen mùa thứ hai - Hoài Lâm trên sân khấu Hà Nội trong đêm nhạc đặc sắc ngày 26/4.

Tuy theo đuổi nhạc trữ tình, dân ca, nhạc vàng song Hoài Lâm cũng thể hiện thành công một số ca khúc nhạc trẻ. Ban đầu công chúng biết đến anh nhờ danh xưng "con nuôi của danh hài Hoài Linh". Nhưng dần dần nam ca sĩ trẻ chinh phục khán giả nhờ giọng hát tình cảm và tính cách thân thiện. Cái tên Hoài Lâm bắt đầu nổi lên trong làng giải trí Việt khi anh giành giải quán quân trong chương trình thực tế Gương mặt thân quen mùa thứ hai. 

Hoai Linh, Chi Tai hoi ngo Hoai Lam tai Ha Noi hinh anh 1

Vào ngày 26/4, Hoài Lâm sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội bằng một đêm nhạc đặc biệt tại Oskar Beer Club. Đây là cơ hội hiếm để người hâm mộ thủ đô tiếp xúc cùng thần tượng của mình, trong không gian sang trọng nhưng ấm cúng và đong đầy cảm xúc vào những ngày cuối tháng 4.

Hoài Lâm bật mí sẽ tặng cho khán giả các ca khúc như Về đâu mái tóc người thương, Làm cha, Có khi, Như những phút ban đầu… Ngoài phần trình bày của mình, nam ca sĩ sẽ có những tiết mục ngẫu hứng, hát theo yêu cầu và giao lưu cùng khán giả. Đặc biệt, chương trình có thêm khách mời là bộ đôi danh hài Hoài Linh và Chí Tài. Hai người sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái, thư giãn nhất. Đây cũng là lần đầu tiên bộ ba Hoài Linh, Chí Tài và Hoài Lâm cùng biểu diễn tại Hà Nội, hứa hẹn mang lại cho khán giả những tiết mục đặc sắc. 

Hoai Linh, Chi Tai hoi ngo Hoai Lam tai Ha Noi hinh anh 2

Đêm nhạc và hài kịch hấp dẫn này sẽ diễn ra tại Oskar Beer Club (số 81, Lê Văn Lương, Hà Nội). Nơi này có sức phục vụ đến hơn 600 khách một lần. Hiếm có một beer club nào trong lòng Hà Nội lại có không gian rộng lớn như vậy.

Hoai Linh, Chi Tai hoi ngo Hoai Lam tai Ha Noi hinh anh 3
Hoai Linh, Chi Tai hoi ngo Hoai Lam tai Ha Noi hinh anh 4

Khán giả mong muốn tham gia chương trình có thể đặt vé tại Oskar Beer club, 81 Lê Văn Lương, Hà Nội và hotline 0916980123. 

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt