Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh cười vỡ bụng vì Mai Quốc Việt giả gái quá lố

Với hình ảnh sơn nữ có cơ bắp cuồn cuộn, danh hài trêu chọc “phù thủy giả giọng” bị đột biến gen và điều này rất phù hợp với lễ hội đâm trâu.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 1 Mai Quốc Việt có màn giả gái khi bốc thăm Trác Y Đình với ca khúc quen thuộc Alishan. Cựu thành viên nhóm It’s Time hóa thành sơn nữ với bộ trang phục khoe bờ vai gợi cảm. Tuy nhiên, anh lại gặp khó khăn vì đôi vai vạm vỡ không biết lấp vào đâu. Không những thế, anh còn thực hiện những động tác mềm mại xuyên suốt bài hát.

Trong tập 10 Gương mặt thân quen phát sóng tối 20/6, Mai Quốc Việt có màn giả gái khi bốc thăm ca sĩ Trác Y Đình với ca khúc quen thuộc Alishan. Cựu thành viên nhóm It’s Time hóa thành sơn nữ với trang phục khoe bờ vai gợi cảm. Tuy nhiên, anh lại gặp khó khăn vì đôi vai vạm vỡ không biết lấp vào đâu. Không những thế, anh còn thực hiện những động tác vũ đạo mềm mại xuyên suốt tiết mục.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 2 Hoài Linh cười ngất: “Tôi chúc mừng thôn bản của em vì có một sơn nữ đột biến gen. Trong bản làng đó, có lẽ em là sơn nữ siêng năng nhất nên thân hình rất cơ bắp. Nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì em rất phù hợp”.

Hoài Linh không nhịn được cười nhận xét: “Tôi chúc mừng thôn bản em vì có một sơn nữ đột biến gen. Trong bản làng đó, có lẽ em là sơn nữ siêng năng tập luyện nhất nên thân hình cơ bắp. Nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì em rất phù hợp”.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 3 Mỹ Linh cũng cho rằng Mai Quốc Việt nhận điểm cao nhất cho sự quậy phá và dễ thương nhưng chị cũng đánh giá cao giọng hát giả thanh của nam ca sĩ.

"Dù biết bạn giả gái nhưng tôi vẫn mê mẩn nhìn bạn từ đầu đến giờ. Lâu nay, Khương Ngọc là học sinh cá biệt nhưng hôm nay bạn đã vượt mặt về khả năng làm lố”, nhạc sĩ Đức Huy cười phát biểu. Trong khi đó, giám khảo Mỹ Linh cho rằng Mai Quốc Việt sẽ nhận điểm cao nhất với màn quậy phá, dễ thương. Chị cũng đánh giá cao giọng hát giả thanh của nam ca sĩ.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 4 Khương Ngọc hóa thân thành Mr. Bean (Rowan Atkinson) với bài hát Ode to joy trích trong bản giao hưởng số 9 của Beethoven. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng khéo léo phiên âm ra tiếng Việt để dễ thuộc lời nhưng cách này khiến giọng hát của anh rất phô và chênh.

Khương Ngọc hóa thân thành Mr. Bean (Rowan Atkinson) với bài hát Ode to joy trích trong bản giao hưởng số 9 của Beethoven. Diễn viên Thiên mệnh anh hùng khéo léo phiên âm ra tiếng Việt để dễ thuộc lời nhưng cách này khiến giọng hát của anh bị phô và chênh.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 5 Mỹ Linh cho rằng Khương Ngọc khá thông minh khi những chỗ thuộc lời lên rất cao nhưng đoạn không thuộc thì hát nhỏ lại. Hoài Linh chia sẻ: “Ông ấy không phải ca sĩ nhưng em có thể bắt chước giống hệt cả về phong cách lẫn cử chỉ, điệu bộ. Tôi thấy em giống nhất là cặp mắt”.

Mỹ Linh đánh giá Khương Ngọc khá thông minh khi những chỗ thuộc lời lên rất cao nhưng đoạn không thuộc thì hát nhỏ lại. Hoài Linh tiếp lời: “Ông ấy không phải ca sĩ nhưng em có thể bắt chước giống hệt cả về phong cách lẫn cử chỉ, điệu bộ. Tôi thấy em giống nhất là cặp mắt”.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 6 Ngọc Liên nỗ lực rất nhiều để hóa thành Giao Linh với bài hát Nhật ký đời tôi. Nữ ca sĩ hải ngoại vốn quen biết Nữ hoàng sầu muộn nên nghiên cứu rất kỹ lưỡng phong cách của phiên bản gốc. Đức Huy sững sờ: “Bạn trông rất giống Giao Linh. Khi bạn cất giọng lên thì không thể giống hơn được nữa. Những chỗ nhả chữ, chuyển nốt của bạn quá sức giống”.

Ngọc Liên nỗ lực rất nhiều để hóa thành danh ca Giao Linh với bài hát Nhật ký đời tôi. Nữ ca sĩ hải ngoại vốn quen biết "nữ hoàng sầu muộn" nên nghiên cứu rất kỹ lưỡng phong cách phiên bản gốc. Đức Huy sững sờ: “Bạn trông rất giống Giao Linh. Khi bạn cất giọng lên thì không thể giống hơn được nữa, những chỗ nhả chữ, chuyển nốt của bạn quá sức giống”.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 7 Mỹ Linh đánh giá cao nỗ lực của Ngọc Liên nhưng diva cho rằng một vài nốt thấp nữ ca sĩ nhả chữ không rõ ràng như phiên bản gốc. Hoài Linh cũng nhận ra phong cách biểu diễn của cô không nhẹ nhàng và thư thái như Giao Linh nhưng Ngọc Liên đã bắt chước được cách hát. “Giọng hát em tuyệt vời, tôi quá bất ngờ”, danh hài thốt lên lời khen tặng.

Mỹ Linh đánh giá cao nỗ lực của Ngọc Liên nhưng diva cho rằng một vài nốt thấp cô nhả chữ không rõ như bản gốc. Hoài Linh cũng nhận ra phong cách biểu diễn của cô không nhẹ nhàng và thư thái như Giao Linh nhưng Ngọc Liên đã bắt chước được cách hát. “Giọng hát em tuyệt vời, tôi quá bất ngờ”, danh hài thốt lên lời khen tặng.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 8 T

Kết quả Ngọc Liên giành giải nhất tuần thứ 10. Tất cả thí sinh còn lại đều dành cho nữ ca sĩ sự ngưỡng mộ và thừa nhận cô xứng đáng. Chiến thắng của Ngọc Liên khiến tất cả hài lòng.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 9 Nhật Thủy hóa thân thành NSƯT Thanh Thanh Hiền trong vở Cung phi điểm bích. Vì muốn đột phá hơn, quán quân Vietnam Idol mùa gần nhất không ngại thách thức bản thân. Mỹ Linh thừa nhận cô đã rất ngạc nhiên trước màn biểu diễn khá xuất thần của học trò.

Nhật Thủy hóa thân thành NSƯT Thanh Thanh Hiền trong vở Cung phi điểm bích. Vì muốn đột phá hơn, quán quân Vietnam Idol không ngại thách thức bản thân. Mỹ Linh thừa nhận cô rất ngạc nhiên trước màn biểu diễn xuất thần của học trò.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 10 “Tôi đã xem phần biểu diễn của chị Thanh Thanh Hiền và thấy quá khó khi vừa hát cải lương miền Bắc, vừa hát ả đào lẫn ca trù. Em làm cho tôi mấy lần phải nổi gai ốc”, diva phát biểu. Hoài Linh cũng đánh giá cao giọng ca Tỉnh giấc: “Em có 5 điểm nhấn từ cách diễn, hát, thanh, sắc và thần thái. Chỉ một trích đoạn nhưng em đã khiến mọi người hiểu hết cả vở tuồng”.

“Tôi đã xem phần biểu diễn của chị Thanh Thanh Hiền và thấy quá khó khi vừa hát cải lương miền Bắc, vừa hát ả đào lẫn ca trù. Em làm tôi mấy lần phải nổi gai ốc”, diva phát biểu. Hoài Linh cũng đánh giá cao giọng ca Tỉnh giấc: “Em có 5 điểm nhấn từ cách diễn, hát, thanh, sắc và thần thái. Chỉ một trích đoạn nhưng em đã khiến mọi người hiểu hết cả vở tuồng”.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 11 Thanh Duy hóa thân thành EXO với ca khúc Mama. Á quân Vietnam Idol 2008 rủ rê Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie mô phỏng nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn. Nhưng bộ ba Lớp học vui nhộn chỉ hỗ trợ giọng ca Tonight phần vũ đạo, Thanh Duy tự hát cả bài nên tiết mục không hấp dẫn như mong đợi.

Thanh Duy hóa thân thành EXO với ca khúc Mama. Á quân Vietnam Idol 2008 rủ Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie mô phỏng nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn. Tuy nhiên, bộ ba Lớp học vui nhộn chỉ hỗ trợ giọng ca Tonight phần vũ đạo, Thanh Duy tự hát cả bài nên tiết mục không hấp dẫn như mong đợi.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 12 Đức Huy nhận xét: “Những tiết mục của tuần trước bạn cũng đã làm rất xuất sắc nhưng tôi chưa thấy bạn sướng như hôm nay. Sự ăn khớp trong các bước nhảy và lời hát từ nửa bài sau trở đi chính xác giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ”.

Đức Huy nhận xét: “Những tiết mục của tuần trước bạn làm rất xuất sắc nhưng tôi chưa thấy sướng như hôm nay. Sự ăn khớp trong các bước nhảy và lời hát từ nửa bài sau trở đi chính xác giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ”.

 

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 13 Tiết mục sôi động của Thanh Duy khiến ban giám khảo thích thú

Tiết mục sôi động của Thanh Duy khiến ban giám khảo thích thú lên sân khấu tham gia. Hoài Linh cao hứng nhảy theo tiếng nhạc làm khán giả phấn khích.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 14 Ái Phương rơi vào thế khó khi bốc thăm Anna Caterina Antonacci với bài Habanera trích trong vở nhạc kịch Carmen. Tác giả Trót yêu phải luyện giọng soprano để có thể lên cao ở những quãng rộng. Người đẹp đã tìm Đồng Lan cấp tốc để nữ đồng nghiệp thị phạm cho cô tiếng Pháp. Hoài Linh cho rằng cô đã trở thành một ca sĩ thực thụ.

Ái Phương rơi vào thế khó khi bốc thăm Anna Caterina Antonacci với ca khúc Habanera trích trong vở nhạc kịch Carmen. Tác giả Trót yêu phải luyện giọng soprano để có thể lên cao ở những quãng rộng. Người đẹp phải tìm đến ca sĩ Đồng Lan cấp tốc để nữ đồng nghiệp thị phạm tiếng Pháp cho mình. Hoài Linh cho rằng cô đã trở thành một ca sĩ thực thụ.

Hoai Linh cuoi vo bung vi Mai Quoc Viet gia gai qua lo hinh anh 15 Đức Huy khen ngợi: “Có vài nốt em không tập trung nhưng diễn xuất tự nhiên đã lấp đi tất cả. Tiết mục của em rất khó nhưng em khá thành công”. Mỹ Linh đánh giá cao Ái Phương: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên. Em đã phải hát với chất giọng soprano liên tục, vừa diễn vừa phải tập trung để hát. Em hát tiếng Pháp rất hay”.

Nhạc sĩ Đức Huy khen ngợi: “Có vài nốt em không tập trung nhưng diễn xuất tự nhiên đã lấp đi tất cả. Tiết mục của em rất khó nhưng em khá thành công”. Mỹ Linh đánh giá cao Ái Phương: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên. Em đã phải hát với chất giọng soprano liên tục, vừa diễn vừa phải tập trung để hát. Em hát tiếng Pháp rất hay”.

Kim Chi

Ảnh: Thanh Hoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Đức Huy Phim ảnh