M

Hoài Linh giải cứu khách mời bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Quan điểm mới mẻ về việc làm từ thiện của nam danh hài làm nóng tập 6 chương trình Hội quán tiếu lâm.

Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 1
Tập 6 Hội quán tiếu lâm phát sóng lúc 21h ngày 16/8 chào đón 3 thực khách Trương Quỳnh Anh, Will 365 và diễn viên hài Kiều Linh. Danh hài Hoài Linh đóng vai trò thực khách bí ẩn, xuất hiện giải cứu khách mời trong những trường hợp nguy cấp. Kiều Linh bước vào thử thách cuối cùng với thực đơn bữa tối.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 2
Nữ diễn viên bối rối, vụng về trong thử thách hát nối từ với gia đình ông chủ Chí Tài, Ngọc Lan và Dương Cẩm Lynh. Cô làm vỡ hai quả trứng trên sân khấu khi chơi trò chuyền trứng.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 3
Do từ đầu tự nhận mình chuyên cho vay nặng lãi, Kiều Linh bị gia đình chủ quán vạch trần thủ đoạn ăn chặn tiền từ thiện tư lợi cá nhân. Trước tình huống này, nữ diễn viên nhanh trí giải thích mình chia khoản đóng góp đó cho các trường hợp khác khó khăn hơn.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 4
Hoài Linh xuất hiện để giải cứu trong vai người tình Kiều Linh. Danh hài đưa ra chứng từ, hóa đơn chứng tỏ người yêu không làm chuyện khuất tất. Sáu Bảnh còn triết lý về việc làm từ thiện. Anh quan niệm: "cầm tiền của người khác góp rồi trao cho các hoàn cảnh bất hạnh, khác nào hành động lấy phước người khác làm của mình. Làm từ thiện là với số tiền quyên góp được, chủ nhân phải bỏ thêm vào gấp nhiều lần số đó rồi trao cho người nghèo. Đó mới đích thực là san sẻ".
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 5
Khách mời tham gia thử thách bữa sáng là nam ca sĩ Will - nhóm 365. Anh bị cuốn vào “chuyện tình Lan và Điệp” với diễn viên Ngọc Lan trong vai chàng trai bội bạc tên Điệp. Trong phần ứng biến với kiều nữ, Will tỏ ra khá thông minh, sắc sảo khi khiến chủ nhân phải bối rối.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 6
Kịch tính được đẩy lên cao khi MC Đại Nghĩa giả gái xuất hiện, tự xưng vợ của Will.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 7
Đại Nghĩa thử thách Will uống nước chanh mà không nhăn mặt để chứng tỏ sự chung tình với vợ. Nam ca sĩ can đảm vượt qua yêu cầu của nam MC một cách dễ dàng. Hoài Linh trong vai khách mời kịp xuất hiện giải cứu người chơi. Danh hài tố kiều nữ Ngọc Lan chủ động khiến Will có thai, sau đó còn dàn dựng bắt vạ anh.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 8
Thử thách của thực đơn trưa đón tiếp ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ lạc lõng trong gia đình ma cà rồng dữ dằn, ghê rợn do bộ tứ chủ quán hóa thân.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 9
Cô liên tiếp bị đưa từ thử thách này qua thử thách khác như uống nước huyết (thực chất là sirô), ăn thịt cá sấu tẩm huyết sống, đu cột và nhảy vũ điệu ma cà rồng. Trương Quỳnh Anh thỏa hiệp bằng cách ép bốn thành viên gia đình chủ quán tham gia với mình.
Hoai Linh giai cuu khach moi bi to an chan tien tu thien hinh anh 10
Hoài Linh xuất hiện đúng lúc giải cứu khách mời bữa trưa.

K.L

Ảnh: C.B.O

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình