M

Hoài Linh hóa thân thành Thần Tài trong clip hài Tết

Tác phẩm mới của Hoài Linh vừa mang tính thời sự nhưng vẫn ẩn chứa giá trị nhân văn, ca ngợi tình người ấm áp giữa cuộc sống sôi động.

 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 1
Nhân dịp chào xuân mới, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đã giới thiệu đến người xem clip hài Tết ý nghĩa, mang tên Gặp chuyện khó, có Thần Tài 4. Khán giả sẽ có dịp gặp lại hình ảnh quen thuộc của danh hài Hoài Linh trong những giây đầu clip - bác nông dân chân chất cùng bộ quần áo bà ba nâu và chiếc khăn rằn đậm chất miền Tây.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 2
Bác nông dân Hoài Linh tay xách nách mang khăn gói về quê ăn Tết, không may, bác bị kẻ gian giật hết hành lý và tiền bạc.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 3
Nhưng trong cái rủi có cái may, bác được anh xe ôm tốt bụng giúp đỡ một số tiền nhỏ để Hoài Linh về quê ăn Tết, dù anh xe ôm cũng nghèo chẳng có tiền về quê.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 4
Chỉ vài phút đầu ngắn ngủi, clip đã đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác khi đi sâu khai thác các mảnh đời bình dị giữa Sài Gòn náo nhiệt.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 5
Những con người lao động chân chất nghèo khó nhưng vẫn luôn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Trong họ chỉ có một ước ao duy nhất là làm đủ tiền để được về quê ăn Tết cùng với gia đình.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 6
Hình ảnh anh xe ôm nghèo, không đủ tiền điện thoại để gọi về cho mẹ, nhưng sẵn sàng trả lại chiếc ví, đồng thời còn tặng số tiền ít của mình cho Hoài Linh, khiến người xem suy ngẫm.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 7
Bất ngờ, phép lạ có thật ở thời hiện đại. Bác nông dân ấy lại chính là Thần Tài tái thế đi du xuân để tìm kiếm những người tốt và mang tài lộc cho họ.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 8
Biết được nguyện vọng của anh xe ôm, Thần Tài Hoài Linh đã không ngại ngần tặng cho anh chiếc SIM Thần Tài với tính năng gọi thả ga, 3G thả cửa để anh gọi về tâm sự với mẹ.
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 9
Thần Tài sẽ luôn hiện hữu và mang tài lộc cho mọi người trong dịp Tết đến xuân về là thông điệp mà Hoài Linh cùng MobiFone muốn mang đến cho người xem qua clip hài ngày Tết đầy ý nghĩa này. Cùng với SIM Thần Tài, mọi người sẽ luôn được may mắn và phát tài cả năm. Độc giả có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn khu vực TP HCM để rinh Thần Tài về ăn Tết cùng và nhận những phần quà hấp dẫn từ MobiFone.
 
 Hoai Linh hoa than thanh Than Tai trong clip hai Tet hinh anh 10

Chương trình khuyến mãi Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016: mỗi thuê bao trả trước và trả sau tiêu dùng tối thiểu 9.000 đồng/tuần sẽ được tặng mã khuyến mãi tương ứng và tham gia chương trình ghép chữ nhận quà.

Thần Tài MobiFone Du Xuân 2016:

- 3 giải thưởng Vespa LXV 3V iecho thuê bao sở hữu bộ chữ Thần - Tài - MobiFone - Du - Xuân - 2016.

- 79 giải thưởng 2 chỉ vàng Thần Tài cho thuê bao sở hữu bộ chữ Thần - Tài - MobiFone - Du - Xuân.

- 799 Phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng khi sưu tập được bộ chữ Thần - Tài - Du - Xuân.

- 7.979 thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng với bộ chữ Thần - Tài.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/1 đến hết ngày 6/3. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 9090 hoặc www.duxuandonlocphattai.com.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh