M

Hoài Linh - Hoài Lâm thân thiết trên sân khấu

Quán quân Gương mặt thân quen 2014 tựa đầu vào vai cha nuôi rất tình cảm trong buổi biểu diễn tại Hà Nội tối 26/4.

 

Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 1
Chí Tài, Hoài Linh và Hoài Lâm có buổi biểu diễn tại một địa điểm trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) tối 26/4. Trên sân khấu, danh hài hải ngoại và con nuôi rất thân thiết. Đôi khi giọng ca Về đâu mái tóc người thương còn ngả đầu vào vai cha nuôi.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 2
Hoài Linh tâm sự, mọi người đồn thổi anh có rất nhiều con nuôi, nhưng thực ra anh chỉ nhận có 3 người. Những người còn lại vì yêu quý nên đôi khi họ gọi anh là cha. Giám khảo chương trình Vietnam's Got Talent cho biết thêm: Trong số những người anh nhận làm con, Hoài Lâm gắn bó với anh hơn cả. Hai cha con cũng có nhiều suy nghĩ giống nhau khi hoạt động nghệ thuật.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 3
Phần trình diễn của Hoài Linh - Hoài Lâm - Chí Tài nhận được nhiều sự cổ vũ từ phía khán giả. Đây là lần đầu tiên cả ba kết hợp trên sân khấu Thủ đô.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 4
Trong đêm diễn tối 26/4, Hoài Lâm thể hiện những ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Xót xa, Anh còn nợ em Xẩm thập ân - tiết mục giúp anh đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen 2014. Nam ca sĩ trẻ còn khiến khán giả thích thú khi giả giọng Bằng Kiều với bài hát Linh hồn đã mất.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 5
Chí Tài vừa đệm đàn vừa song ca với Hoài Lâm ca khúc Em ở đâu Bao giờ biết tương tư.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 6
Chí Tài - Hoài Linh thể hiện tiểu phẩm Con khỉ già ăn chuối. Hai danh hài từng gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài. Hoài Linh là người đồng hành cùng Chí Tài trong những ngày đầu tiên khi anh còn là một nhạc công, mới chân ướt chân ráo bước lên sân khấu hài. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai ít có cơ hội diễn cùng nhau.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 7
Cha con Hoài Linh hạnh phúc trong vòng vây của khán giả sau buổi biểu diễn.
Hoai Linh - Hoai Lam than thiet tren san khau hinh anh 8
Nhiều khán giả còn ra tận xe để bắt tay Hoài Lâm trước khi anh ra về.

Thu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt