Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh làm soạn giả gánh hát trên phim

Trong phim "Đoạn trường nam ai", danh hài Hoài Linh được thỏa mãn, sống trong thế giới nghệ thuật cải lương mình yêu thích khi vừa chơi đàn, sáng tác nhạc.

  
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 1
Liên tục quay phim điện ảnh, chương trình truyền hình nên không dễ mời Hoài Linh tham gia phim truyền hình. Tuy nhiên, danh hài đã đồng ý nhận lời khi biết Đoạn trường nam ai do nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc viết kịch bản và Hoàng Tấn Cường đạo diễn. Hơn nữa, nhân vật của anh lại liên quan đến cải lương - bộ môn anh yêu thích. Đó là Hai Hoài - một soạn giả cải lương, chơi đàn và thổi kèn điêu luyện.
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 2
Nhờ tài thổi sáo và khả năng thẩm âm tốt, Hai Hoài được thầy giáo truyền nghề và gả con gái. Hoài Linh không khó tạo thêm mảng miếng để nhân vật của mình vừa có chiều sâu tâm lý, vừa đem lại tiếng cười cho khán giả.
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 3
30 tập phim của đạo diễn Hoàng Tấn Cường đưa người xem trở về những năm 80 của thế kỷ 20, thời kỳ hưng thịnh của cải lương. Danh hài bảo, lần đầu tiên anh đóng phim xung quanh luôn có người đẹp như: Bảo Châu, Tuyết Thu, Minh Phượng.... 
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 4
Hoài Lâm tiếp tục gắn bó với bố nuôi trong công việc. Lần này, anh đóng vai Hai Hoài thời trẻ. 
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 5
Quán quân Gương mặt thân quen 2014 được đạo diễn đánh giá diễn xuất tiến bộ hơn trước. Anh không ngại lăn xả quay những cảnh giữa trời nắng, đi chân đất... thậm chí còn xin quay lại những phân đoạn tâm lý mình chưa thỏa mãn.
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 6
Lý Hùng bên bà vợ xinh đẹp trong phim. Nhân vật Bá hộ Thê của anh là người tốt bụng nhưng thiếu quyết đoán, chậm chạp nên để cuộc sống của mình cho mẹ, vợ sắp xếp.
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 7
Hà Trí Quang tiếp tục với vai công tử sở trưởng. Có điều, trong Đoạn trường nam ai, công tử Văn Kỳ của anh không thủ đoạn, gian ác mà là người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.
Hoai Linh lam soan gia ganh hat tren phim hinh anh 8

Thanh Trúc sau khi chia tay với Khương Ngọc, cô dồn sức cho công việc. Nữ diễn viên bảo, nhờ đóng phim, cô mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Đoạn trường nam ai được phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ ​sáu trên kênh VTV9.

 

Hằng Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh