Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh liên tục biến hóa trong phim hài Tết

Nam danh hài hóa thân thành 4 người cha có tính cách khác nhau nhằm đánh lừa các đại gia ma mãnh trong phim "Nàng tiên có 5 nhà".

Nàng tiên có 5 nhà là phim điện ảnh tiếp theo đánh dấu sự hợp tác giữa đạo diễn - NSND Trần Ngọc Giàu và danh hài Hoài Linh sau nhiều bộ phim Tết đạt doanh thu cao.

Hoài Linh bá đạo trong phim hài chiếu Tết Hoài Linh bá đạo, Khả Ngân xấu như Thị Nở trong phim chiếu Tết

Trong những hình ảnh đầu tiên của trailer, câu chuyện phim là kế hoạch “đào mỏ” các đại gia của hai “cha con hờ” Lý Bình (Hoài Linh) và Giáng Tiên (Khả Ngân). Nhưng kế hoạch liệu có thành công hay không khi “con mồi” của họ là các đại gia ma mãnh?

Nhằm đánh lừa các đại gia, Lý Bình phải liên tục hóa thân thành nhiều tính cách, biến hóa thành 4 người cha khác nhau của Giáng Tiên.

Hoai Linh lien tuc bien hoa trong phim hai Tet hinh anh 1
Chí Tài và Hoài Linh hợp tác trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.

Trong lần gặp gỡ đầu tiên với đại gia Hoàng Phú (Tấn Beo), Lý Bình trở thành một thầy giảng bài về đạo đức. Lần gặp gỡ thứ hai với đại gia Lý Tỷ (Huy Khánh), Hoài Linh biến hóa vào vai người cha bị bệnh tâm thần.

Cuộc chạm trán thứ ba giữa đại gia Trần Bảnh (Chí Tài), Lý Bình lại thể hiện sự hài hước, tung hứng ăn ý giữa 2 danh hài. Đến cuộc gặp gỡ với đại gia Hùng Đô La (Hiếu Hiền) thì Lý Bình suýt lộ diện.

Hoai Linh lien tuc bien hoa trong phim hai Tet hinh anh 2
Tạo hình xấu như Thị Nở của Khả Ngân trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Ở các phân đoạn trên, Khả Ngân lần lượt có nhiều tình huống tung hứng với các tiền bối. Cô hào hứng chia sẻ: “Lần đầu vào vai chính trong phim Nàng tiên có 5 nhà đem đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt, tôi được làm việc với các đàn anh, đàn chị trong nghề. Nhiều phân đoạn khó, tôi xin tập trước với mọi người để diễn đúng tâm lý nhân vật”.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung,Tấn Beo, Hiếu Hiền, Huy Khánh, Minh Luân, Khả Ngân...

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh