Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh mặc sành điệu cưỡi môtô dụ dỗ Việt Hương

Sáu Bảnh trẻ trung và bảnh bao khi cưỡi chiếc xe phân khối lớn nhưng lại mau chóng làm Việt Hương thất vọng khi “xin tiền đổ xăng”.

Trong tập 12 của Người bí ẩn sẽ phát sóng tối 31/5 trên HTV7, vợ chồng Sáu Bảnh làm khán giả truyền hình cười ngặt nghẽo với màn chào đón đội khách. Để không bị lép vế với vẻ lãng tử, hào hoa của nam diễn viên Huy Khánh, Sáu Bảnh không ngại cưỡi môtô và ăn mặc phong trần lên sân khấu. 

Trong khi đó Việt Hương cũng ăn mặc ton sur ton với Hoài Linh nhưng cô nhanh chóng thất vọng vì anh chỉ là “đại da” khi xin tiền đổ xăng. Hình ảnh nữ danh hài lay hoay trên chiếc xe phân khối lớn làm người xem không khỏi nhịn cười.

Hoai Linh mac sanh dieu cuoi moto du do Viet Huong hinh anh 1 H

Việt Hương không thể leo xuống vì chân ngắn. Cô cầu cứu Huy Khánh nhưng lại bị gọi bằng má.

Cũng trong tập này, Việt Hương bị “dìm hàng” không thương tiếc. Trong khi Hoài Linh được Đinh Ngọc Diệp tán dương không tiếc lời thì cô lại bị cô lập. Nữ diễn viên Cưới ngay kẻo lỡ làm Sáu Bảnh nức lòng khi khẳng định “anh Linh là của em”. 

Hoai Linh mac sanh dieu cuoi moto du do Viet Huong hinh anh 2 Đinh Ngọc Diệp

Đinh Ngọc Diệp khen Hoài Linh nức nở.

Không những khen Hoài Linh đẹp trai, tuấn tú, Đinh Ngọc Diệp còn tiết lộ: “Em xuất hiện ở chương trình này vì anh mà”. Trước tình huống này, Việt Hương chớp thời cơ liền hỏi ngay Huy Khánh: “Còn Khánh xuất hiện ở chương trình này vì ai?". Diễn viên điển trai tạt ngay gáo lạnh: “Dạ, vì Ngọc Diệp, hôm nay đến đây để dắt Diệp đi gặp anh Linh”.

Choáng váng, nữ danh hài quay sang gỡ gạc Trấn Thành: “Thành ơi, hôm nay em đến đây vì ai vậy em?”. Không may cho Việt Hương, MC điển trai tỏ ra thành thật: “Dạ vì chương trình người ta mời”. 

Hoai Linh mac sanh dieu cuoi moto du do Viet Huong hinh anh 3 Việt Hương bị dìm không thương tiếc.

Việt Hương bị dìm không thương tiếc.

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Hoài Linh, Đinh Ngọc Diệp tố cáo Huy Khánh. Cô nũng nịu: “Anh Khánh lừa em nói chương trình dễ lắm. Em đâm đầu vô đây. Trời ơi, thấy suy luận rồi đấu trí, cân não. Nó gay go, phân tích dễ sợ”. 

Trong tập này, đội khách Huy Khánh - Đinh Ngọc Diệp sẽ cùng vợ chồng Sáu Bảnh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Thử thách bao gồm: người là anh/chị/em của một cô gái, nghệ sĩ đàn hạc, nghệ sĩ kịch câm và đặc biệt người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng lấy máy khoan, khoan vào bụng.

Hoai Linh mac sanh dieu cuoi moto du do Viet Huong hinh anh 4 Theo

Theo khảo sát trên kênh VTV và HTV, Người bí ẩn là chương trình có tỷ suất rating cao nhất.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh