Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh, Mr. Đàm đắn đo loại thí sinh không thể giảm cân

Bộ ba giám khảo khó khăn trong việc quyết định giữ lại chàng trai có thân hình 6 múi hay nam thí sinh không thể giảm cân được nhiều.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 1

Tập 5 Bước nhảy ngàn cân được phát sóng tối 8/11 trên VTV3 mang đến diện mạo mới cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Sau hơn một tháng tập luyện, khả năng khiêu vũ của họ tiến bộ trông thấy. Tuy nhiên, top 9 lại gặp khó khăn trong nỗ lực giảm cân.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 2

Anh Quang vẫn giữ được phong độ nhưng nam thí sinh bị loại vì chỉ số giảm cân quá ít. Trong nhiều tuần thi, chàng trai trẻ thường bị xếp vào top cuối vì cân nặng không được cải thiện. Với chủ đề disco, Thùy Vân - Anh Quang nhận được nhiều lời khen từ giám khảo dù gặp một vài trục trặc trong lúc biểu diễn.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 3

Cả 2 loạng choạng vì bị trượt chân xuống đất nhưng Thùy Vân bình tĩnh đứng dậy. John Huy đánh giá cao bài nhảy vì đúng chất disco. Đàm Vĩnh Hưng phát biểu thêm: “Bất kỳ ai cũng vậy, khi gặp trường hợp cháy nhà mới có thể khiêng được nhiều đồ. Hai bạn rơi vào điểm sinh tử, các bạn lại tỏa sáng kinh khủng".

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 4

Trong lúc ban giám khảo nhận xét, Thùy Vân bật khóc nức nở. Anh Quang từng giảm 43 kg nên cân thừa không còn nhiều. Tuy nhiên, Hoài Linh khuyên: "Anh thấy em vẫn còn có thể giảm được. Khi nắm hai bên hông có thịt nghĩa là còn xuống nữa”.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 5 John Huy: “Bài này hay, máu lửa, giải trí nhưng đối với tôi cái hay này nó hơi sai. Bài thiếu chất disco. Tụi em chưa thể hiện đúng chất của disco mà giống Jazz hơn.”

Ngọc Sơn - Phạm Lịch không được giám khảo đánh giá cao vì chọn bài Người yêu bé nhỏ sai chủ đề. John Huy nghiêm khắc nhận xét: “Bài này hay, máu lửa, có tính giải trí nhưng nó hơi sai. Bài thiếu chất disco. Các em thể hiện giống jazz hơn”. Cả 2 nam thí sinh đều có tổng điểm 9,9 nên ban giám khảo quyết định để họ nhảy tự do trên cùng nền nhạc.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 6

Hoài Linh - Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao tính giải trí của Ngọc Sơn và quyết định loại Anh Quang.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 7 Đàm Vĩnh Hưng: “Bạn diễn rất tốt. Những động tác khó cũng hoàn thành tốt mặc dù so với những thí sinh khác phần bụng của bạn rất nặng nề. Anh phải đứng lên nhảy theo. Khả năng nhảy múa và quyết tâm giảm cân của em quá tuyệt vời. Nếu có từ nào hơn từ tuyệt vời, anh sẽ nói từ đó 10 lần.”

Tiết mục xuất sắc thuộc về cặp đôi Ánh Nguyệt - Đình Lộc. Đàm Vĩnh Hưng hào hứng: “Phần bụng của bạn to hơn các đối thủ nhưng lại hoàn thành các động tác khó khá nhuần nhuyễn. Anh phải đứng lên nhảy theo. Nếu có từ nào hơn từ tuyệt vời, anh sẽ nói từ đó 10 lần”. Lần đầu tiên trong cuộc thi, 3 giám khảo đồng thuận đưa ra 3 điểm 10 cho thí sinh. Cộng với số cân giảm được, cựu vận động viên taekwondo dẫn đầu đêm thi với 12,1 điểm.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 8 John Huy: “Đây là bài disco! Máu lửa, năng lượng, bùng nổ, giải trí và sexy là những gì anh nói về bài này. Tốc độ trong bài này siêu nhanh và anh ngạc nhiên khi em lại theo được. Những động tác disco em làm anh rất thích.” Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi rất tin vào sự tính toán, dàn dựng từ Lâm Vinh Hải. Mặc dù bạn thi cuối rồi nhưng vẫn bùng nổ. Tôi chỉ biết đứng lên để nhảy theo thôi.”

Minh Thảo - Lâm Vinh Hải cũng khiến bộ ba giám khảo phát cuồng. John Huy thốt lên: “Máu lửa, năng lượng, bùng nổ, giải trí và sexy là những gì anh nói về bài này. Tốc độ trong bài siêu nhanh và anh ngạc nhiên khi em lại theo được". Nữ thí sinh nhận được 30 điểm, tuy nhiên, nỗ lực giảm cân của cô không nhiều. Kết quả, Minh Thảo về nhì với tổng điểm 12.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 9

Tiết mục của Thủy Tiên - Sơn Lâm khiến giám khảo tranh luận sôi nổi. John Huy đánh giá cao sự tiến bộ của "hot girl trăm ký" trong các động tác nhưng Mr. Đàm lại không hài lòng với biểu cảm trên gương mặt của cô. Tuy vậy, cặp đôi vẫn nhận số điểm an toàn.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 10

Nguyễn Thắng và Ngọc Anh cũng có bài thi tròn trịa nhưng thiếu đột phá. Đàm Vĩnh Hưng đòi hỏi điều mới mẻ ở cặp đôi này, anh cho rằng cả 2 đã chọn sai nhạc nên thiếu sự bùng nổ.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 11 John Huy Trần: “Đây là thể loại disco kinh dị. Bài này ghê quá nhưng cái ghê này rất hay. Anh chưa bao giờ thấy ai đẻ trên sân khấu. Nghĩ ra được điều này rất ghê nhưng cũng rất giải trí. Đôi mắt của Ốc trong bài này làm cho anh rất sợ. Biên đạo Huỳnh Mến dựng bài rất hay cho hai em.”

Huy Trần đánh giá tiết mục của Anh Khoa - Ốc Thanh Vân: “Đây là thể loại disco kinh dị. Bài này rùng rợn nhưng rất hay. Anh chưa bao giờ thấy ai đẻ trên sân khấu. Đôi mắt của Ốc trong bài này làm anh sợ. Biên đạo Huỳnh Mến dựng bài rất hay cho hai em”.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 12

Hoài Linh và John Huy đều khen ngợi Xuân Thảo vì giúp Anh Kiệt tiến bộ vượt bậc. Mr. Đàm cũng đồng tình nhưng anh khuyên nam thí sinh nên nỗ lực giảm cân nhiều hơn nữa.

Hoai Linh, Mr. Dam dan do loai thi sinh khong the giam can hinh anh 13 n. Tuy nhiên sự giảm cân rất rõ ràng. Anh thấy em gọn, xinh đẹp hơn rất nhiều. Anh nghĩ tụi em đang giấu chiêu để dùng cho tuần sau.”

Giọng ca Tuổi hồng thơ ngây chưa hài lòng với bài dựng của Quang Đăng. Anh đánh giá: "Bài của hai em khá đơn giản. Nhưng anh thấy Huyền Thanh gọn gàng và xinh đẹp hơn. Anh nghĩ các em đang giấu chiêu cho tuần sau”.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh