Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh nổi gai ốc vì Phương Mỹ Chi giả Đặng Lệ Quân

Nam danh hài thổ lộ trên sóng truyền hình, anh vốn tin vào tâm linh nên khi nhìn "chị Bảy" tái hiện một người đã khuất, anh nhìn thấy một điều gì đó rất lớn tỏa ra từ cô bé.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 1

Tập 11 Gương mặt thân quen nhí được phát sóng tối 11/12 trên VTV3. Sau 2 tuần thi kém hấp dẫn, các giọng ca nhí đã lấy lại phong độ để cạnh tranh vào top 4. Phương Mỹ Chi - Nam Cường bấm nút chọn Đặng Lệ Quân trong ca khúc Hoa dại bên đường. Ngoại hình và giọng hát của "chị Bảy" rất giống phiên bản gốc.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 2

Hoài Linh không giấu vẻ nghẹn ngào khi phát biểu: “Càng lúc tôi càng sợ cặp đôi này. Con giỏi thật. Chú không biết nói sao. Chú là người sống tâm linh, có điều gì đó xung quanh con rất lớn, chú nói mà nổi gai ốc”. Hồng Vân giải thích thêm: “Cô bủn rủn tay chân khi nghe Phương Mỹ Chi cất giọng. Con giống cô Đặng Lệ Quân hơn Nam Cường. Khi con ca, nếu người ta nhắm mắt lại sẽ nghĩ rằng nghe cô Quân hát live. Con tái hiện một người đã khuất rất giống".

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 3

Sự xuất thần đó đã mang về chiến thắng cho Phương Mỹ Chi - Nam Cường với giải thưởng 100 triệu đồng. Đây là lần thứ 3 cô bé đoạt giải nhất, điều này giúp giọng ca nhí chiếm lại vị trí á quân trên cuộc đua đến top 4.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 4 Bảo Ngọc gặp không ít khó khăn khi hóa thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của Phan Ngọc Luân, “công chúa út” mang đến tiết mục thú vị, vượt ngoài mong đợi. Cô bé biến thành phiên bản thu nhỏ của “họa mi núi rừng” khá đáng yêu. Không chỉ bắt chước được thần thái của giọng ca Ly cà phê Ban Mê, Bảo Ngọc còn gằn giọng để ra được chất rock mạnh mẽ.

Bảo Ngọc gặp không ít khó khăn khi hóa thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của Phan Ngọc Luân, “công chúa út” mang đến tiết mục thú vị, vượt ngoài mong đợi. Cô bé biến thành phiên bản thu nhỏ của “họa mi núi rừng” khá đáng yêu. Không chỉ bắt chước được thần thái của giọng ca Ly cà phê Ban Mê, Bảo Ngọc còn gằn giọng để ra được chất rock mạnh mẽ.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 5 Mỹ Linh chỉ biết kêu lên: “Em mất điện vì chị rồi, em sập nguồn rồi”.

Kết thúc tiết mục, Bảo Ngọc còn tái hiện câu nói trứ danh của Siu: "Tôi thích bạn" làm cả trường quay cười nghiêng ngả. Mỹ Linh chỉ biết kêu lên: “Em mất điện vì chị rồi, em sập nguồn rồi”. Hồng Vân và Hoài Linh cũng dành cho "thiên thần 7 tuổi" những lời khen ngợi. Nỗ lực của cô bé đã giúp em quay về vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 6 Minh Khang - Lan Phương đóng giả thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree. Không chỉ hòa quyện trong giọng hát, 2 cô trò còn khá ăn ý về diễn xuất khi lột tả vẻ bất cần, chán đời của phiên bản gốc.

Minh Khang - Lan Phương đóng giả thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree. Không chỉ hòa quyện trong giọng hát, 2 cô trò còn khá ăn ý về diễn xuất khi lột tả vẻ bất cần, chán đời của phiên bản gốc.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 7 Mỹ Linh đánh giá: “Đây là tiết mục hòa quyện nhất của hai cô trò, gần cuối cuộc thi mới tung ra”. Hồng Vân cũng cho rằng giọng hát của cặp đôi khá giống phiên bản gốc và phần dàn dựng có ý nghĩa.

Mỹ Linh nhận xét: “Đây là tiết mục hòa quyện nhất của hai cô trò, gần cuối cuộc thi mới tung ra”. Hồng Vân cũng cho rằng giọng hát của cặp đôi khá giống phiên bản gốc và phần dàn dựng có ý nghĩa. Tuy được đánh giá cao nhưng điểm số của Minh Khang vẫn thấp nhất trong số 6 thí sinh.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 8 Gia Quý - Khánh Ngọc gây náo loạn trên sân khấu khi hóa thân thành Isaac trong tiết mục Hai cô tiên. Trong khi học trò cưng gây ấn tượng với màn vũ đạo chuyên nghiệp thì giọng ca Mộng thủy tinh làm khán giả cười ngả nghiêng vì vai diễn cô tiên độc đáo. Hoài Linh không nhịn được cười, phải nhờ Hồng Vân nhận xét trước. Hồng Vân chia sẻ: “Issac của Gia Quý rất hay nhưng vai bà tiên của Khánh Ngọc lại vui quá”.

Gia Quý - Khánh Ngọc gây náo loạn trên sân khấu khi hóa thân thành Isaac trong tiết mục Hai cô tiên. Trong khi học trò cưng gây ấn tượng với màn vũ đạo chuyên nghiệp thì giọng ca Mộng thủy tinh làm khán giả cười ngả nghiêng vì vai diễn cô tiên độc đáo. Hoài Linh không nhịn được cười, phải nhờ Hồng Vân nhận xét trước. Hồng Vân chia sẻ: “Issac của Gia Quý rất hay nhưng vai bà tiên của Khánh Ngọc vui quá”.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 9 Mỹ Linh cũng cùng ý kiến: “Lúc xem tiết mục, tôi nhìn sang Hoài Linh thấy anh cười không nhịn được nên hoang mang lắm. Vì khi xem tiết mục gốc tôi không thấy hai cô tiên này nên tiết mục này có tính giải trí cao. Phong cách của con rất giống chú Issac”. Hoài Linh đến lúc này mới đưa ra ý kiến “Tôi đang chú ý thần thái của Gia Quý thì bị bấn loạn bởi 2 cô tiên phụ họa. Khánh Ngọc múa điên đảo nhưng cô vũ công còn dữ dội hơn”.

Mỹ Linh cũng cùng ý kiến: “Lúc xem tiết mục, tôi nhìn sang Hoài Linh thấy anh cười không nhịn được nên hoang mang lắm. Vì khi xem tiết mục gốc tôi không thấy hai cô tiên này nên tiết mục này có tính giải trí cao. Phong cách của con rất giống chú Isaac”. Hoài Linh đến lúc này mới đưa ra ý kiến “Tôi đang chú ý thần thái của Gia Quý thì bị bấn loạn bởi 2 cô tiên phụ họa. Khánh Ngọc múa điên đảo nhưng cô vũ công còn dữ dội hơn nữa”.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 10 Trang Thư - Thúy Uyên hóa thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa. Hoài Linh nhận xét vui: “Lúc Uyên dựa vào sen ngủ anh nói với chị Hồng Vân, lần nay sao nó giả nữ lại giống nam đến vậy, chắc vì em tập tạ nên động tác mới cứng như vậy. Hai cô cháu có sự hoán đổi rất hay”. Hai cô cháu đã làm rất đẹp”

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa. Hoài Linh nhận xét vui: “Lúc Uyên dựa vào đóa sen ngủ anh nói với chị Hồng Vân, lần này sao nó giả nữ lại giống nam đến vậy, chắc vì em tập tạ nên động tác mới cứng. Hai cô cháu có sự hoán đổi rất hay”.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 11 Hồng Vân khích lệ: “Trang Thư có giọng hát thanh và trong nên giả chị Thùy Chi không bất ngờ. Nhưng chị ngạc nhiên vì Thúy Uyên bình thường có giọng nói rất khàn và ồm nhưng lại có thể hát giống phiên bản gốc”.

Hồng Vân khích lệ: “Trang Thư có giọng hát thanh và trong nên giả chị Thùy Chi không bất ngờ. Nhưng chị ngạc nhiên vì Thúy Uyên bình thường có giọng nói rất khàn và ồm nhưng lại có thể hát giống phiên bản gốc”.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 12 Hoàng Quân - Khương Ngọc bấm nút chọn Quách Tuấn Du nên quyết định hát ca khúc Mẹ tôi. Hoài Linh thừa nhận anh rất dễ xúc động khi nghe những bài hát về đấng sinh thành. Ở lứa tuổi của anh chỉ có thể tính ngày, tính tháng khi được ở bên bố mẹ nên nam danh hài đã rơi nước mắt khi nghe con nuôi hát. “Khi Ben lên cao, con hát giống chú Quách Tuấn Du”, Sáu Bảnh nói.

Hoàng Quân - Khương Ngọc bấm nút chọn Quách Tuấn Du nên quyết định hát ca khúc Mẹ tôi. Hoài Linh thừa nhận anh rất dễ xúc động khi nghe những bài hát về đấng sinh thành. Ở lứa tuổi của anh chỉ có thể tính ngày, tính tháng khi được ở bên bố mẹ nên nam danh hài đã rơi nước mắt khi nghe con nuôi hát. “Khi Ben lên cao, con hát giống chú Quách Tuấn Du”, Sáu Bảnh nói.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 13 Hồng Vân đánh giá cao bản lĩnh sân khấu của Hoàng Quân khi gặp sự cố về trang phục vẫn giữ được vẻ bình tĩnh. Tuy nhiên, vì cậu bé bị khan tiếng nên Khương Ngọc gần như thể hiện hơn nửa bài hát.

Hồng Vân đánh giá cao bản lĩnh sân khấu của Hoàng Quân khi gặp sự cố về trang phục vẫn giữ được vẻ bình tĩnh. Tuy nhiên, vì cậu bé bị khan tiếng nên Khương Ngọc gần như thể hiện hơn nửa bài hát. Lần đầu tiên, bé Ben tụt hạng, đứng gần cuối bảng thi.

Hoai Linh noi gai oc vi Phuong My Chi gia Dang Le Quan hinh anh 14

Sau 11 tuần thi, Hoàng Quân tiếp tục dẫn đầu, Trang Thư và Minh Khang đang đứng cuối bảng. Tập 12 sẽ được phát sóng vào 18/12 trên VTV3.Kim Chi

Ảnh: Sóng Vàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình