Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoài Linh tham gia 'Bảo mẫu siêu quậy 2'

Trong khi có thông tin danh hài buồn bã vì nhà thờ Tổ bị tháo dỡ nên đã về Mỹ thì Hoài Linh vẫn miệt mài trên trường quay phim mới của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Trong phim Bảo mẫu siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai cha của 3 nhóc tỳ lém lỉnh, đáng yêu là Ku Tin, A Pù và bé Minh Châu (á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015). Đây là bộ phim Việt hiếm hoi dành cho thiếu nhi được ra rạp. 

Nếu phần 1, đạo diễn Lê Bảo Trung dành nhiều đất diễn cho cô bảo mẫu do Đinh Ngọc Diệp thủ vai thì đến phần 2 thì nhiều tình tiết hài hước xoay quanh danh hài Hoài Linh và 3 diễn viên nhí dễ thương.

Hoai Linh tham gia 'Bao mau sieu quay 2' hinh anh 1
Hoài Linh và 3 diễn viên nhí trên phim trường. Ảnh: ĐPCC

Sau nhiều giờ vất vả thực hiện những cảnh quay phim Bảo mẫu siêu quậy 2 tại Đồng Nai, danh hài giải thích về tin đồn nhà thờ Tổ bị tháo dỡ đang được người hâm mộ quan tâm: "Ai mà đồn ác thiệt, hiện nay tôi đang ở Đồng Nai quay phim chứ có về Mỹ hồi nào đâu. Còn nhà thờ Tổ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá bỏ như lời đồn cả".

Nhà thờ Tổ sân khấu được Hoài Linh xây dựng vào tháng 9/2014, trên khu đất rộng 10.000 m2 ở quận 9, TP HCM. Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống, với đội thợ xây dựng từ miền Bắc vào.

Hoai Linh tham gia 'Bao mau sieu quay 2' hinh anh 2
Hoài Linh và Hiếu Hiền trên  trường quay phim Bảo mẫu siêu quậy 2. Ảnh: ĐPCC

Để hoàn thành công trình tâm nguyện của mình, Hoài Linh làm việc không ngừng nghỉ, quên cả sức khỏe bản thân. Nhiều khi trên trường quay, danh hài bị kiệt sức, phải truyền nước biển nhưng ngay sau đó anh nhanh chóng trở lại với công việc.


N. Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Pham Bang Bang co nguy co bi loai khoi phim Hollywood '355' hinh anh

Phạm Băng Băng có nguy cơ bị loại khỏi phim Hollywood '355'

0 29

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên chính duy nhất đến nay vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim "355". Theo truyền thông Trung Quốc, có thể thời lượng của cô sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.