M

Hoàn 1 triệu khi đi Grab, Uber với thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank

Chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa không những được áp dụng mã giảm giá Grab, Uber hàng tuần mà còn được hoàn tiền 50%, tối đa 1 triệu đồng trong tháng 11 này.

Travel Joy+ của Maritime Bank sẽ cùng chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa “thêm tận hưởng, thêm yêu thương” khi được Grab, Uber đưa đón tận nơi với giá rẻ bất ngờ nhờ ưu đãi hoàn tiền.

Cụ thể, từ ngày 16/11 đến 30/11, khi di chuyển bằng Grab và Uber, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ được hoàn tiền 50%. Chương trình được áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác và không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ của Grab và Uber. Tổng giá trị hoàn tối đa cho mỗi khách hàng trong suốt quá trình chương trình là 1 triệu đồng.

Hoan 1 trieu khi di Grab, Uber voi the tin dung du lich Maritime Bank hinh anh 1
Chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa được hoàn tiền tới 1 triệu đồng khi di chuyển bằng Grab, Uber.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi ưu đãi Travel Joy+ hàng tháng Maritime Bank dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa với mức hoàn tiền lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng. Một số chương trình Travel Joy+ trước đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng là: chương trình hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt vé máy bay tại Gotadi (tháng 8), hoàn tiền 2 triệu đồng khi đặt phòng tại Agoda (tháng 9), hoàn 5 triệu đồng khi đặt tour và vé máy bay tại Vietravel cùng Gotadi (tháng 10)…

Riêng trong tháng 11, bằng ưu đãi hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng, Travel Joy+ của Maritime Bank mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt, thoải mái và tiện ích nhất dành cho khách hàng khi di chuyển bằng Grab, Uber.

Cũng tại thời điểm này, các chủ thẻ Maritime Bank còn có cơ hội được: giảm đến 1,5 triệu đồng khi đặt tour du lịch tại TST Tourist, giảm tới 10 USD khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay Song Song Kim, giảm tới 12% khi đặt phòng khách sạn và vé máy bay trên Traveloka…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7 1800599999 (miễn phí), 024.239445566 hoặc truy cập website www.msb.com.vn/joy/home. Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

Thế giới ưu đãi Joy của Maritime Bank mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho khách hàng mà còn bao gồm người thân của họ với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương”. Khách hàng và người thân sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại gần 500 điểm trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, bảo vệ và hoạch định tài chính, giáo dục, thể thao, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp… Hệ thống bao gồm:

Thế giới ưu đãi Joy: dành cho những ưu đãi dài hạn từ 6 tháng đến một năm. Maritime Bank đang có một số đối tác như Agoda, Vinpearl, Lazada…

Ưu đãi Joy+: hệ thống những ưu đãi ngắn hạn diễn ra hàng tháng, với mức ưu đãi hoàn tiền từ 30%, dành riêng cho chủ thẻ Maritime Bank để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn. Một số đối tác nổi bật của Maritime Bank: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Vietravel, Uber…

Ưu đãi Travel Joy+: chuỗi các chương trình ưu đãi với mức hoàn tiền 30%, lên tới 2 triệu đồng mỗi tháng với các đối tác uy tín về du lịch và dành riêng cho thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa.

 • Grab

  Grab

  Grab (trước đây gọi là GrabTaxi) là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ vận chuyển và đi lại tại Malaysia, Singapore và các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Grab hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ tương tự Uber. Mặc dù ban đầu hoạt động với xe ôtô giống Uber tại Malaysia và Singapore, để phù hợp với tình trạng kẹt xe ở nhiều thành phố, Grab đã triển khai thêm dịch vụ GrabBike với phương tiện là xe gắn máy tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia.

  Bạn có biết: TP. Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên Grab triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabBike vào tháng 11/2014

  • Thành lập: 2012
  • Người sáng lập: Anthony Tan, Tan Hooi Ling
  • Trụ sở chính: Singapore
 • Uber

  Uber

  Uber là một công ty kinh doanh mạng lưới giao thông vận tải và công ty taxi dựa trên ứng dụng di động có trụ sở tại Mỹ và hoạt động tại các thành phố ở nhiều nước. Công ty sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để nhận được yêu cầu đi xe, và sau đó sẽ gửi các yêu cầu đi đến lái xe. Khách hàng sử dụng các ứng dụng yêu cầu xe đón và theo dõi vị trí chiếc xe dành riêng của mình. Uber được cho là công ty tiên phong của nền kinh tế chia sẻ.

  Bạn có biết: Tên "Uber" bắt nguồn từ chữ phổ biến và là tiến lóng "uber", có nghĩa là "cao nhất" hoặc "siêu". Từ ngày có nguồn gốc từ tiếng Đức, "über", có nghĩa là "ở trên".

  • Thành lập: 3/2009
  • Người sáng lập: Travis Kalanick, Garrett Camp
  • Trụ sở: San Francisco, California (Mỹ)

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

GrabUber