M

Hoàng Anh The Voice Kids ra Hà Nội chạy show

Á quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai cùng Mai Chí Công và Thu Hà vừa tham gia trình diễn tại một sự kiện dành cho thiếu nhi ở Thủ đô.

Nhập mô tả cho s
Sau The Voice Kids mùa thứ 2, á quân Nguyễn Hoàng Anh cùng bố từ Hải Phòng chuyển vào TP HCM sống, học tập cũng như phát triển khả năng ca hát. Cuối tuần qua, cậu bé tóc xù chạy show ở Hà Nội. Ca sĩ nhí tham gia biểu diễn một sự kiện ngoài trời dành cho thiếu nhi.
Nhập mô tả cho s
Vẫn với giọng hát khỏe cùng khả năng vũ đạo, làm chủ sân khấu tốt, Hoàng Anh tự tin trình diễn 2 bài hát One Way Or AnotherNụ cười thiên thần. Vừa hát, cậu bé 12 tuổi di chuyển khắp nơi để giao lưu với mọi người. Đáp lại sự nhiệt tình, các khán giả nhí và phụ huynh dành cho Hoàng Anh nhiều tràng pháo tay.
a
Chỉ một năm sau khi gây sốt tại The Voice Kids 2014, học trò của đôi huấn luyện viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thay đổi khá nhiều. Trong đó dễ nhận ra nhất chính là việc em giảm cân đáng kể. Chiều cao của em cũng tăng lên khá nhiều. Sau chương trình, cậu bé trở lại TP HCM tiếp tục việc học.
Nhập mô tả cho s
Bên cạnh Hoàng Anh, chương trình còn có sự tham gia của 2 gương mặt được yêu thích tại The Voice Kids là "hot boy mắt hí" Mai Chí Công và "tiểu diva" Thu Hà.
Nhập mô tả cho s
Dù là thí sinh của các mùa giải khác nhau, nhưng hai giọng ca nhí thường xuyên gặp gỡ tại các chương trình dành cho thiếu nhi. Do dó các em rất thân thiết và gần gũi.
s
Học trò huấn luyện viên Cẩm Ly trong mùa thứ 2 vừa cùng gia đình chuyển vào TP HCM sống cách đây vài tháng.
s
Trong khi đó, cô bé Thu Hà vẫn ở Hà Nội để tập trung học tập, thỉnh thoảng đi diễn ở các sự kiện ý nghĩa. Em cùng 2 người bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động ghép hình, leo núi, trượt máng, đu xà...
s
"Hot boy nhí" Mai Chí Công còn khuấy động không khí ngày hội với ca khúc Cho bạn cho tôi, Ngày đẹp tươi. Cậu bé sở hữu chất giọng trầm ấm, giàu tình cảm và phong cách trình diễn điêu luyện.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc