Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

"Thấy các bạn cùng trang lứa như Huỳnh Thanh Tuyền, Thùy Lâm và chị Phùng Ngọc Yến đã lên xe hoa, Hoàng Điệp thấy cũng thèm lắm nhưng chắc... còn hơi lâu!" - Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 chia sẻ.

Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

"Thấy các bạn cùng trang lứa như Huỳnh Thanh Tuyền, Thùy Lâm và chị Phùng Ngọc Yến đã lên xe hoa, Hoàng Điệp thấy cũng thèm lắm nhưng chắc... còn hơi lâu!" - Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009 chia sẻ.

Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 1 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

- Chiến thắng của bạn tại đấu trường nhan sắc quốc tế đã mở ra những niềm tin cho các người đẹp Việt Nam. Theo bạn thì mình đã thành công và những người đẹp khác nên… cảm ơn mình không?

- Trong giới người mẫu thì chẳng có gì nhiều để các người đẹp khác phải cảm ơn Hoàng Điệp thậm chí người ta còn ghét Hoàng Điệp nữa kìa. Nhưng kết quả đó cũng là một niềm tin để những người đẹp sau Hoàng Điệp đi thi có hy vọng mình sẽ thành công vì Điệp đã thành công thì mọi người cũng làm được.

- Bạn có nghĩ, người Việt mình quá chuộng hình thức, giải thưởng bởi rõ ràng trước và sau khi đoạt giải, Hoàng Điệp vẫn là một Hoàng Điệp thuở nào nhưng sức hút và sự nổi tiếng chỉ thực sự đến khi bạn mang về giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế?

- Không chỉ riêng người Việt mà tất cả mọi người trên thế giới này đều chuộng hình thức vì nếu không chuộng thì sẽ không có một cuộc thi hoa hậu. Một cuộc thi hoa hậu là để tôn vinh hình thức và thẩm giá nhân cách của một con người. Nếu không chuộng hình thức thì Hoàng Điệp tin chắc rằng trên thế gian này sẽ không có cô gái nào đi phẫu thuật, thẩm mĩ để làm cho mình xinh đẹp hơn, là nghệ sỹ nếu không còn sức hút thì không còn hấp dẫn được khán giả nữa.

Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 2 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

Hoàng Điệp (giữa) trong lễ trao giải Ngôi sao người mẫu 2010. Ảnh: Mộc Xuyên.

- Nhiều người nhận xét, sau khi đoạt giải quốc tế thì Hoàng Điệp quá thay đổi, kiểu cách hơn và cũng khó gần hơn?

- Điệp không nghĩ là vậy vì trước và sau khi đoạt giải Hoàng Điệp vẫn là Hoàng Điệp của ngày nào. Có câu “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời", đã là tính cách thì không dễ thay đổi được. Sau khi đăng quang Hoàng Điệp vẫn là Hoàng Điệp và cần thay đổi rất nhiều thứ trước nữa như thay đổi về tính cách phải thân thiện hơn.

- Làm giống người khác, Hoàng Điệp – Lady Gaga của Việt Nam, phải chăng là bạn thích thế?

- Chẳng ai nói Hoàng Điệp là Lady Gaga Việt Nam cả và Hoàng Điệp cũng chẳng hề muốn bắt chước bất kỳ người nào. Hoàng Điệp chỉ thích đi theo hướng của riêng mình đã chọn, không muốn lập khuôn và cũng chẳng học theo cách của những ngôi sao Hollywood. Việc làm giống Lady Gaga thật ra chỉ là một sô diễn mà Hoàng Điệp phải hóa thân, làm theo ý của nhà thiết kế.

Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 3 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

Hoàng Điệp hóa thân trong một chương trình thời trang. Ảnh: Mộc Xuyên.

- Sang năm 2010, bạn có nghĩ là mình sẽ đi hát nữa không? Lợi thế về ngoại hình có khiến bạn suy nghĩ mình sẽ ra một album ca nhạc với hình ảnh xuất hiện trên album cùng trang phục bikini để gây ấn tượng như Phi Thanh Vân?

- Điệp dự tính sẽ ca hát từ năm 2010. Theo riêng Điệp, 2010 là một con số rất đẹp nên hy vọng sự nghiệp ca hát sẽ thành công mỹ mãn. Điệp quan trọng giọng hát nên bản thân chỉ muốn đứng trên sân khấu là một ca sĩ chứ không phải người đẹp hát. Còn về việc làm album với hình ảnh bikini hay sexy, theo Điệp không phải là điều xấu. Đó là sự sáng tạo của đạo diễn dành cho người diễn viên nếu như đạo diễn cảm thấy mình phù hợp.

- Bạn nghĩ sao về nhận xét, người đẹp hát vẫn chỉ là người đẹp hát, không thể nào là ca sĩ?

- Người đẹp hát và ca sĩ cũng chỉ cách nhau một bước chân vì mọi người vẫn thường nghĩ người đẹp chỉ biết làm đẹp về hình thức mà không có đầu óc hay không biết làm gì hết. Thật là không công bằng vì người đẹp thì cũng như bao người người bình thường khác, nếu biết cố gắng trong công việc thì người đẹp sẽ thành công, còn nếu không thì sẽ gánh lấy những thất bại. Hoàng Điệp không muốn biện minh gì, cũng không thích nói nhiều mà chỉ thích là mình cứ làm mà thôi.

Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 4 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa
Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 5 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

Hoàng Điệp còn nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2010. Ảnh: Sơn Phong.

- Rất nhiều người đẹp đã đóng phim và ít nhiều, trong số đó cũng có những người thành công. Bạn muốn thử không?

- Đóng phim hay bất kỳ một nghề nào như người mẫu, ca sĩ hoặc bác sĩ… nếu như bạn đam mê thì bạn sẽ thành công. Khi làm việc, Hoàng Điệp rất cần sự đam mê và yêu công việc. Hoàng Điệp cũng rất thích đóng phim và đang chờ một kịch bản hay, phù hợp với bản thân.

- Nghe nói bạn đang làm giám đốc sáng tạo cho một tạp chí? Bạn cũng yêu thích nghề báo và làm những công việc liên quan đến nó?

- Tất nhiên là Hoàng Điệp yêu thích công việc làm báo rồi, nên mới nhận lời mời làm giám đốc sáng tạo cho tờ báo đó. Chỉ có đam mê thì bạn mới thành công được, Hoàng Điệp quan niệm thế!

Hoang Diep mong cho len xe hoa hinh anh 6 Hoàng Điệp mong chờ lên xe hoa

Còn rất yêu nghề và mong muốn cống hiến nên chuyện lên xe hoa đối với Hoàng Điệp có lẽ còn hơn lâu. Ảnh: Mộc Xuyên.

- Ngày bạn chiến thắng cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế, người yêu bạn đã làm một cuộc đón rước rất long trọng. Cả 2 xuất hiện rất đẹp đôi và ai cũng nghĩ bạn sẽ sớm lên xe hoa. Bạn sẽ làm đám cưới trong năm nay?

- Cuộc đón rước đó không phải do bạn trai của Hoàng Điệp làm mà là tất cả các bạn hâm mộ đã đến đợi để chung vui với Hoàng Điệp. Quả thật lúc đó Hoàng Điệp rất bất ngờ trước tình cảm mà các anh chị và các bạn dành cho. Còn chuyện đám cưới thì thấy các bạn cùng trang lứa như Huỳnh Thanh Tuyền, Thùy Lâm và chị Ngọc Yến đã lên xe hoa, Hoàng Điệp thấy cũng thèm lắm nhưng chắc... còn hơi lâu!

- Nhìn lại một năm, bạn cảm thấy thật hài lòng chưa? Dự định của bạn trong năm mới là gì?

- Một năm trôi qua là một năm rất tuyệt vời của Hoàng Điệp và còn là một năm đánh giá khá thành công của nhiều sắc đẹp Việt Nam. Hoàng Điệp cũng chưa mấy hài lòng với những gì mình đã đạt được nên còn phải phấn đấu nhiều, vì khi mình hài lòng với những gì đạt được thì mình sẽ không phấn đấu nữa, như thế sẽ tụt hậu. Mục tiêu năm 2010 của Hoàng Điệp là sẽ lấn qua thị trường âm nhạc, làm một ca sĩ thực thụ. Cuối cùng xin chúc tất cả quí độc giả đón một năm mới an khang, hạnh phúc!

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm