M

Hoàng Dũng: 'Chị Thu Phương tình cảm nhưng cương quyết'

Chàng trai 19 tuổi chia sẻ rất yêu quý và biết ơn huấn luyện viên của mình.

Vừa bước ra khỏi sân chơi Giọng hát Việt, Hoàng Dũng đã có lượng khán giả yêu mến nhất định. Hôm 22/9, các bạn trẻ theo chân chàng trai gốc Thái Nguyên đến tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ. Không chỉ cổ vũ tinh thần cho Hoàng Dũng, các thành viên trong fanclub còn nhiệt tình hát theo giai điệu ca khúc Yếu đuối. 

Hoàng Dũng hát bản mash-up "Chưa bao giờ" Chàng trai 19 tuổi từng thể hiện tác phẩm này ở chương trình Giọng hát Việt.

Trong chương trình, Hoàng Dũng chia sẻ với khán giả về cơ duyên đến cuộc thi Giọng hát Việt 2015, cũng như quá trình làm việc cùng huấn luyện viên Thu Phương. Chàng sinh viên Đại học Ngoại thương miêu tả thầy của mình là người "tình cảm, cứng rắn và cương quyết". Theo Hoàng Dũng, ca sĩ Thu Phương yêu thương, chăm lo cho học trò như con trong gia đình. Nhưng trong công việc chị rất nghiêm khắc, công tư phân minh. 

Khi được MC Thanh Huyền gợi ý gửi lời nhắn đến huấn luyện viên qua sóng truyền hình trực tiếp, Hoàng Dũng bộc bạch: "Em chào chị! Một quãng thời gian dài đã trôi qua. Em nghĩ những thứ em có chị đã biết hết. Những điều chị dạy bảo em cũng đã lĩnh hội được phần nhiều. Thực sự em rất cảm ơn chị. Hy vọng chị vẫn là thầy, đồng nghiệp của em". 

Hoàng Dũng nói về huấn luyện viên Thu Phương Chàng sinh viên Đại học Ngoại thương miêu tả nữ ca sĩ là người tình cảm nhưng cương quyết.

Hoàng Dũng kể, anh đến với cuộc thi The Voice khá tình cờ do sự gợi ý của một người bạn. Khi chọn ca khúc Mùa yêu đầu thể hiện ở vòng Giấu mặt, anh rất lo vì đây là bài hát nhẹ nhàng, tình cảm và không có cao trào. Do đó, khi được cả 4 huấn luyện viên quay ghế lại, anh rất vui sướng. Nói về lý do chọn đội Thu Phương, giọng ca 19 tuổi tâm sự, anh quyết định theo cảm tính vì "tôi cảm thấy an toàn nhất, có thể dựa vào và học hỏi chị". 

Tác giả ca khúc Yếu đuối chia sẻ, cuộc thi Giọng hát Việt giúp anh trưởng thành hơn và anh hài lòng với những gì mình đã làm được. 

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt