M

Hoàng gia Anh phủ nhận bê bối sex của Hoàng tử

Điện Buckingham hôm qua tiếp tục phủ nhận cáo buộc Hoàng tử Andrew quan hệ tình dục với một trẻ vị thành niên Mỹ do một doanh nhân Mỹ giới thiệu.

Hoàng tử Andrew (trái).
Hoàng tử Andrew (trái).

Theo tài liệu của tòa án bang Florida (Mỹ), cô gái được cho là nạn nhân nói rằng, khi chưa đủ tuổi trưởng thành, cô bị chuyên gia tài chính Jeffrey Epstein ép quan hệ tình dục với nhiều người, trong đó có Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II.

Một trong những người bị nêu tên trong nhóm này là luật sư Mỹ nổi tiếng Alan Dershowitz nói rằng, ông đã tập hợp một nhóm luật sư để chống lại các báo buộc lạm dụng tình dục chống lại mình. Ông Sky Roberts, bố cô gái, nói rằng, con gái ông đã được giới thiệu với Nữ hoàng trong dịp đến thăm London cùng Epstein. Tuy nhiên, Hoàng gia Anh nói rằng, không có căn cứ nào để khẳng định điều này.

Tài liệu của tòa án Mỹ nêu tên đương đơn là Jane Doe, nhưng Điện Buckingham gọi cô là Virginia Roberts.

Chuyện tình của các công chúa, hoàng tử thời hiện đại

Con của các vị vua hoặc nguyên thủ của các nước trên thế giới mang trên mình thân phận đặc biệt và có những chuyện tình không đơn giản như thường dân.

Hoàng tử Anh sẵn sàng xả thân chống IS tại Iraq

Hoàng tử Harry tuyên bố sẵn sàng tham chiến chống những kẻ khủng bố thuộc Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) nếu trung đoàn của anh được triển khai.

http://www.tienphong.vn/the-gioi/hoang-gia-anh-phu-nhan-be-boi-sex-cua-hoang-tu-806939.tpo

Theo Bình Giang/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới