Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Lan vui sướng nhận 100 triệu đồng chữa bệnh

Đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan thu được 78 triệu đồng. Đàm Vĩnh Hưng tặng thêm 22 triệu đồng giúp nữ nghệ sĩ nghèo có kinh phí phẫu thuật mắt.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 1

Năm 2014, Hoàng Lan bị tai biến nên ảnh hưởng đến cột sống khiến việc đi lại của nữ nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn. Để có mặt trong đêm nhạc Chia sẻ yêu thương do Minh Béo tổ chức tối 17/9, bà phải nhờ em gái dìu đi.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 2

Hoàng Lan tập vật lý trị liệu nhưng vẫn chưa thể tự đi lại. Sau khi bác sĩ kết luận có nguy cơ bị mù 2 mắt, nữ diễn viên Cổng mặt trời chán nản, không còn thiết tha chữa trị.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 3

Khoản tiền Đàm Vĩnh Hưng và các đồng nghiệp quyên góp từ năm 2014 bà dùng chữa bệnh, đến nay đã vơi đi rất nhiều. Hoàng Lan chia sẻ, nếu không có sự trợ giúp của giới nghệ sĩ, bà không biết nương tựa vào đâu bởi người thân cũng không mấy dư dả.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 4

Khi được hỏi về gia đình, nữ nghệ sĩ nghèo chỉ lắc đầu, giờ đây bà sống một mình, chồng và con đã bỏ bà ra đi. Ngoài việc chữa trị đôi mắt, Hoàng Lan còn phải phẫu thuật cột sống để có thể đi lại.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 5

Thương cảm cho số phận không may của nữ diễn viên Trong nhà ngoài phố, một khán giả vào trong hậu trường tặng bà 100 USD.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 6

Nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết, đêm nào bà cũng khóc khi phát hiện bệnh tình. Thất vọng và muốn buông xuôi nên bà chỉ biết gửi gắm tâm sự vào người em thân thiết Phúc Béo.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 7

Nữ nghệ sĩ ước ao giữ lại đôi mắt để có thể bước lên sân khấu, diễn một vở kịch cho khán giả xem. Hoặc được người ta mời đóng một bộ phim, để khi chết, bà không còn ray rứt.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 8

Tất cả nghệ sĩ đều không nhận thù lao, ngoài ra họ còn kêu gọi khán giả chung tay hỗ trợ Hoàng Lan. Đêm nhạc thu được 78 triệu đồng.

Hoang Lan vui suong nhan 100 trieu dong chua benh hinh anh 9

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong đêm nhạc khá muộn. Anh ủng hộ thêm 22 triệu đồng để làm tròn thành 100 triệu đồng gửi đến nghệ sĩ Hoàng Lan.

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí