Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Oanh hụt giải 100 triệu đồng dù được Huỳnh Anh hỗ trợ

Trong tập chung kết chương trình Hoán đổi 2016, Hoàng Oanh thể hiện năng khiếu diễn thuyết với chủ đề tình yêu.

Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 1
Chung kết chương trình Hoán đổi mùa thứ hai là màn tranh tài của MC Hoàng Oanh, vũ công Quang Đăng, Phạm Lịch và diễn viên xiếc Đức Anh. Trong đêm thi này, các thí sinh được chọn tiết mục sở trường để biểu diễn. Trái ngược với những màn dàn dựng công phu của những thí sinh khác, Hoàng Oanh đứng một mình trên sân khấu để diễn thuyết về tình yêu. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 2
Nữ MC bắt đầu bằng câu hỏi "Ai tin vào tình yêu?", "Ai tin 100% vào tình yêu?", rồi đưa ra loạt dẫn chứng về sự tan vỡ, chia ly, trong đó có cặp đôi nổi tiếng Bragelina. Tuy nhiên, sau đó Hoàng Oanh kể câu chuyện tình yêu xúc động của một người chị để khán giả thấy tình yêu luôn đẹp và đừng mất niềm tin vào nó. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 3
Trên sân khấu Hoán đổi, Hoàng Oanh cũng kể câu chuyện tình yêu của chính mình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh. Cô chia sẻ anh luôn nhường nhịn khi cô giận hờn và sẵn sàng chạy đi mua trà sữa cho cô lúc nửa đêm.
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 4
Huỳnh Anh cũng chính là người đệm đàn cho phần thi của bạn gái. 

 

Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 5
Hội đồng tám (giám khảo) đánh giá cao phần thể hiện tự tin, cảm xúc của Hoàng Oanh. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi nhận xét: "Chị cảm nhận em nói từ trái tim của mình, nói giống như đang trò chuyện chứ không phải là một người đang diễn thuyết. Chị muốn cảm ơn em, đã cho chị cảm nhận được tình yêu đích thực và chị tin vào nó". Điểm số dành cho nữ MC là 27. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 6
Vũ công Phạm Lịch thể hiện bài nhảy jazz mang tên Đời kỹ nữ do chính mình biên tập, dàn dựng. Tiết mục được Lâm Vinh Hải và vũ đoàn hỗ trợ. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 7
Ngoài sở trường nhảy, Phạm Lịch còn mạnh dạn kết hợp những động tác xiếc như đu dây, nhào lộn... Cô nhận được "cơn mưa" lời khen từ ban giám khảo. Lê Khánh cho rằng cô gái này lấn át cả vũ đoàn và quả quyết: "Nếu không cho em điểm cao, chúng tôi có tội với em". Còn giám khảo Quang Minh nhận xét tiết mục này đã chạm đến trái tim người nghệ sĩ như anh. Phạm Lịch nhận được số điểm gần như tuyệt đối - 29,75. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 8
Quang Đăng mang đến tiết mục múa đương đại Thời gian nhẹ nhàng, kể câu chuyện tình của một cặp đôi từ lúc trẻ cho đến khi về già, rồi chia ly. Những động tác múa uyển chuyển, kết hợp âm nhạc khiến khán giả không khỏi rưng rưng xúc động. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 9
Đặc biệt, Quang Đăng chia sẻ anh lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của cha mẹ mình. Mẹ của nam vũ công cũng góp mặt trong tiết mục này. Giám khảo Trịnh Kim Chi bày tỏ đây là phần thi cô thích nhất ở đêm chung kết, đồng thời đánh giá cao sự sáng tạo, tâm huyết của Quang Đăng. Tổng điểm anh nhận được là 29,5. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 10
Diễn viên xiếc Đức Anh biến sân khấu thành một khu rừng đầy màu sắc. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ trong rừng với muôn thú vây quanh được anh kể bằng âm nhạc và màn trình diễn mạo hiểm. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 11
Lê Khánh nhận xét đây là tiết mục hoành tráng: "Em nhỏ nhưng có võ, các động tác rất nhuần nhuyễn". Đức Anh nhận được số điểm 27,75. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 12
Với tổng điểm cao nhất, vũ công Phạm Lịch lên ngôi quán quân Hoán đổi 2016. Giải á quân thuộc về Quang Đăng với phần thưởng 50 triệu đồng. Hoàng Oanh và Đức Anh đồng giải ba. 
Hoang Oanh hut giai 100 trieu dong du duoc Huynh Anh ho tro hinh anh 13
Phạm Lịch từng là Á quân chương trình So you think you can dance mùa ba. 

Ba Lan

Ảnh: Hồ Tân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh