Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Phi Kha và gạo Hoa Lúa trao quà thiện nguyện

Hoàng Phi Kha cùng 100 nghệ sĩ đã tham gia chương trình “Gắn kết yêu thương” tại Trung tâm bảo trợ, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật TP.HCM.

Diễn viên Hoàng Phi Kha cùng gạo sạch Hoa Lúa đã đến tặng quà cho người khuyết tật đang học tập tại trung tâm. Đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên phối hợp cùng gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng xã hội.

Hoang Phi Kha va gao Hoa Lua trao qua thien nguyen hinh anh 1
Hoàng Phi Kha thường xuyên tham gia chương trình “Gắn kết yêu thương” trong 4 năm qua. Anh là một trong những nghệ sĩ gắn bó lâu nhất cùng gạo Hoa Lúa.

Chương trình đã đem 3.600 bữa ăn chất lượng, hơn 4.000 phần quà tặng, 400 triệu đồng cùng tấm lòng của nhiều văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố.

Hoang Phi Kha va gao Hoa Lua trao qua thien nguyen hinh anh 2
Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi..

Lần này, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Hà Kiều Anh, Vy Oanh, Trần Tiến, Giáng My, Chí Thiện, Don Nguyễn, Diễm Phương, Dương Quốc Hưng,  MC Anh Quân, NSUT Đàm Loan, Tuyết Thu, Hải Lý, MC Quỳnh Hoa, Diệu Hân, Minh Luân, Mai Thu Huyền, Trịnh Kim Chi, Nam Cường, Chi Nguyễn, Quốc Đại, Đàm Lu Ly, Anh Vũ, Kiều Mai Lý, MC Hồng Phương, Quốc Cơ...

Hoang Phi Kha va gao Hoa Lua trao qua thien nguyen hinh anh 3
Diễn viên Minh Luân có mặt từ sớm.

Nối tiếp thành công của hoạt động này, "Gắn kết yêu thương 2018" do Nhà văn hóa Thanh Niên, Sở Lao động - Thương binh - Xã hội TP.HCM và gạo Hoa lúa, cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân thực hiện đã chia sẻ yêu thương với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TP.HCM. 

Hoang Phi Kha va gao Hoa Lua trao qua thien nguyen hinh anh 4

Bên cạnh đó, “Gắn kết yêu thương” còn mang đến chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.