M

Hoàng Phúc khuyến mãi mua một tặng một cho tất cả sản phẩm

Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Hoàng Phúc khuyến mãi mua một tặng một cho tất cả sản phẩm từ 24/8 đến 10/9, áp dụng khi mua sắm trên toàn hệ thống cửa hàng và website.

Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 1
Tại chương trình, các thương hiệu nổi tiếng được Hoàng Phúc độc quyền phân phối như: Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Clarks, Superga, Sisley, Replay, United Colors of Benetton, Staple đều được bán với giá ưu đãi. Khách hàng có thể chọn mua 2 sản phẩm bất kỳ cùng thương hiệu và chỉ thanh toán một sản phẩm có giá cao hơn.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 2
Những đôi giày Dr. Martens Original - biểu tượng thời trang của hơn nửa thế kỷ qua được bán với mức giá hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng Hoàng Phúc.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 3
Trong đợt khuyến mãi này, tín đồ thời trang có thể sở hữu những items dẫn đầu xu hướng sport wear đến từ thương hiệu Kappa.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 4
Ecko Unltd với full-items sẽ mang đến cho bạn một set đồ outfit đẹp, cuốn hút. Sản phẩm được bán tại tất cả cửa hàng của Hoàng Phúc.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 5
Những đôi giày Superga 2750 “đốn tim” bao tín đồ thời trang trong suốt hơn 100 năm qua cũng xuất hiện trong đợt khuyến mãi này.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 6
Thương hiệu Clarks với hơn 200 năm chế tác ra những đôi giày êm chân bởi chất liệu da thật, phom dáng sang trọng và công nghệ cushion êm chân tuyệt đối.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 7
United Colors Of Benetton với những items đầy màu sắc trẻ trung được nhiều tín đồ thời trang săn lùng.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 8
Replay và những items bụi bặm, cá tính sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hấp dẫn.
Hoang Phuc khuyen mai mua mot tang mot cho tat ca san pham hinh anh 9
Sisley luôn làm giới mộ điệu mê mẩn bởi những thiết kế thời thượng, hiện đại. Tất cả thương hiệu thời trang này đều xuất hiện trong chương trình khuyến mãi mua một tặng một tại Hoàng Phúc.

Chương trình mua một tặng một tại hệ thống Hoàng Phúc diễn ra từ 24/8 đến hết 10/9, áp dụng cho các thương hiệu thời trang: Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Superga, Clarks, Replay, Sisley, United Colors Of Benetton.

Đặt hàng online tại website Hoàng Phúc: hoangphuc.com

Hệ thống Hoàng Phúc toàn quốc xem tại đây.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ