M

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam

Vợ chồng Hoàng Phúc không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên từng đóng chung phim với Thành Long về Việt Nam tham gia dự án điện ảnh.

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 1

Rạng sáng 2/10, vợ chồng Hoàng Phúc ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón nam diễn viên người Đức gốc Việt Andy Long về Việt Nam làm phim. Andy Long từng được mệnh danh là hậu duệ của Thành Long vì giỏi võ thuật.

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 2

Andy Long lớn lên ở Đức và theo đuổi đam mê phim hành động. Anh kiên trì gửi video luyện võ cho Thành Long và sau một năm được ông mời đóng chung các phim: Chinese Zodiac CZ12, Police Story 2013, Dragon Blade...

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 3

Sau khi cưới vợ, tài tử phim Bụi đời chợ Lớn dồn sức làm phim dưới sự hỗ trợ của bà xã doanh nhân. Anh tiết lộ, năm 2015 từng hợp tác với Andy Long trong một dự án ở Việt Nam nhưng kế hoạch bị dời lại vô thời hạn. 

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 4

Vì thế, khi quyết định làm phim điện ảnh, Hoàng Phúc đã không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên về Việt Nam đóng phim lần 2. Andy Long sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim hành động. Ngoài ra, anh còn mang theo 6 cascadeur để luyện võ.

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 5

Hoàng Phúc cũng tiết lộ anh dồn sức cho vai trò đạo diễn nên không đóng vai nào trong phim này. Sau gần 30 năm đóng phim, Hoàng Phúc cho biết anh đã có đủ kinh nghiệm để ngồi vào ghế đạo diễn.

Hoang Phuc moi dien vien dong phim Thanh Long ve Viet Nam hinh anh 6

Bộ phim của Hoàng Phúc sẽ ra rạp vào dịp Tết 2017. Andy Long có hơn một tuần để làm quen với không khí đoàn phim Việt Nam. Trước đó, anh đã đọc kịch bản và tập võ gần 6 tháng.


 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp