Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Thùy chơi trội tại The Face như thế nào?

Dường như Hoàng Thuỳ chưa biết tiết chế trong việc lựa chọn trang phục khi xuất hiện bên cạnh hai huấn luyện viên còn lại.

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 1

Sau khi 5 tập được phát sóng, những luồng dư luận trái chiều tiếp tục tập trung về Hoàng Thuỳ khi cô diện trang phục lạc tông so với hai huấn luyện viên còn lại từ kiểu dáng, màu sắc cho đến tinh thần chung. Minh chứng đến từ việc trong buổi chụp hình giới thiệu về The Face, nếu Lan Khuê và Minh Tú lựa chọn trang phục đơn giản, mạnh mẽ với tinh thần nữ quyền thì Hoàng Thuỳ lại biến hoá với hình ảnh quý cô qua chiếc mạng che mặt không liên quan đến concept. 

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 2

Hoàng Thùy vẫn chưa tiết chế lại tính cách "over" của mình, trong tập 1 The Face, cô lại khiến mọi người bất ngờ với chiếc áo lông dày cùng đôi boots cao quá gối. Dường như, cô luôn là một trong những huấn luyện viên thể hiện đúng nhất với lời khẳng định "thời trang phang thời tiết". 

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 3

Vẫn biết trong các huấn luyện viên còn lại, Hoàng Thùy là người từng được xuất hiện trên các tạp chí quốc tế, cũng như lọt top best street style do Vogue bình chọn. Cô cũng được giới mộ điệu công nhận là người mẫu mang tầm ảnh hưởng về phong cách đến với các bạn trẻ ngày nay. Nếu ngày trước cô luôn biết đâu là ưu điểm và khuyết điểm của mình khi lựa chọn trang phục, thì bây giờ mọi chuyện đã hoàn toàn khác khi trở thành huấn luyện viên của The Face 2017. Trong tập 2, Lan Khuê và Minh Tú thể hiện hình ảnh tinh tế thời thượng với những bộ trang phục đơn giản, thì Hoàng Thùy tiếp tục chơi trội hơn khi diện đôi vớ tông đen che hết những ưu điểm trên cơ thể.

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 4

Hoàng Thuỳ vẫn bất chấp concept chung khi ngồi cạnh hai huấn luyện viên còn lại. Nếu Minh Tú và Lan Khuê lựa chọn những bộ suit mạnh mẽ thì cô lại diện mẫu đầm đính lông vũ không liên quan đến bất cứ ai. Vẫn biết The Face là một chương trình về thời trang và việc các huấn luyện viên ăn vận sành điệu xem như một điều tất yếu. Tuy nhiên, "Đẹp" ở đây không đồng nghĩa với việc bạn phải làm quá mọi thứ, hay "chặt chém" những người khác mới thành công.

 

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 5

Nếu như đây là lần đầu tiên chắc chắn sẽ không xảy ra nhiều luồng ý kiến trái chiều như thế, vì từ lúc đầu chương trình đến bây giờ Hoàng Thuỳ luôn lựa chọn trang phục không phù hợp hoàn cảnh, cũng như không gian xuất hiện. Một ví dụ khiến dư luận bất bình chính là trong "quảng cáo thể thao" khi hai huấn luyện viên thị phạm thí sinh với trang phục năng động cùng giày sneaker, cô lại diện đôi combat boots hầm hố.

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 6

Hoàng Thùy đang "cố tình" phá bỏ quy chuẩn thời trang cũ kỹ bằng việc diện giày cao gót khi tập thể thao. 

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 7

Trong thử thách "Hoa trong nước", chương trình đưa ra yêu cầu các thí sinh phải thể hiện vẻ đẹp trong sáng dưới mặt nước, trang phục chắc chắn trở thành yếu tố quan trọng. Vì khi không diện đúng tinh thần năng động của mùa hè, họ sẽ dễ dàng trở nên lạc lõng so với không gian xung quanh. Nếu như Lan Khuê, Minh Tú lựa chọn những mẫu monokini, jumpsuit sắc trắng hòa phối tinh tế cùng áo khoác ren, Hoàng Thuỳ tiếp tục khác biệt với set đồ sequin lấp lánh đi cùng đôi boots da lộn không liên quan. Đây là điều khiến cô nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi phát sóng.

Hoang Thuy choi troi tai The Face nhu the nao? hinh anh 8

Trong một phân cảnh khác của tập 5, dù cô tiết chế hơn khi lựa chọn trang phục nhưng màu sắc lại tiếp tục không đồng đều so với hai huấn luyện còn lại. Không nhất thiết siêu mẫu phải diện trang phục giống Lan Khuê hay Minh Tú, nhưng sự đồng bộ về concept lẫn tinh thần trong mỗi tập phát sóng chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của Hoàng Thùy nói riêng và chương trình The Face nói chung.Thuận Vũ

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang