M

Hoàng Thùy Linh bị tố mặc váy 'nhái' thương hiệu nổi tiếng

Tăng Thành Công giải thích anh chuẩn bị trang phục theo đúng yêu cầu stylist của giọng ca "Nhịp đập giấc mơ" mà không biết đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng.

Sau một thời gian chuẩn bị, Hoàng Thùy Linh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – Bánh trôi nước – vào ngày 8/8, tại TP HCM. MV khắc họa số phận người phụ nữ giống với bài thơ nổi tiếng của Hồ Xuân Hương.

Trong MV, nữ ca sĩ Hà thành được stylist Hoàng Ku chuẩn bị trang phục khá chỉn chu. Cô diện những bộ cánh phong cách hoàng gia cổ điển. Phom trang phục sang trọng khá hợp chủ đề bài hát. Cùng với lối trang điểm quyến rũ, “bạn gái tin đồn” của Vĩnh Thụy được khen ngợi là xinh đẹp và mới mẻ trong sản phẩm lần này.

Hoang Thuy Linh bi to mac vay 'nhai' thuong hieu noi tieng hinh anh 1
Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong MV. Ảnh: NVCC

 

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là trang phục của nữ ca sĩ sinh năm 1988 có kiểu dáng giống đến 100% sản phẩm của thương hiệu Valentino. Trong khi, ở buổi họ báo, giọng ca Hà thành giới thiệu nhà thiết kế Tăng Thành Công là người sáng tạo bộ trang phục.

Liên hệ với Tăng Thành Công, anh phủ nhận thông tin trên. Nhà thiết kế gắn liền với Hoàng Thùy Linh hơn một năm nay cho biết bộ váy trong MV không phải do anh thiết kế. Anh nhận mẫu từ stylist và được yêu cầu may giống y hệt. Nhà thiết kế giải thích anh không hay biết nguồn gốc của sản phẩm nhưng vẫn nhận lời vì cho rằng bộ cánh hợp vóc dáng khách hàng.

Hoang Thuy Linh bi to mac vay 'nhai' thuong hieu noi tieng hinh anh 2
Thiết kế thuộc bộ sưu tập Couture thu đông 2015 của Valentino. Ảnh: TN

Đại diện truyền thông của Hoàng Thùy Linh cho biết nữ ca sĩ không hay biết trang phục bị sao chép cho đến khi truyền thông đưa tin. Khi làm việc cùng Hoàng Ku, giọng ca Rung động tin tưởng cộng sự và giao trọn khâu chuẩn bị trang phục. Vị này cho hay trang phục giống nhau là sự trùng hợp bởi phom cổ điển kèm áo cape đang là mốt được nhiều nhà tạo mốt trong và ngoài nước ứng dụng.

Liên hệ với stylist Hoàng Ku nhưng diện thoại của anh trong trạng thái không liên lạc được.

Khánh Ly

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang