M

Hoàng Thùy Linh quậy sung tại 'Đường chạy kết nối'

Đường chạy bao gồm bữa tiệc âm nhạc hoành tráng từng khuấy động giới trẻ Sài thành đã đến với các bạn sinh viên Hà Nội cùng nhiều ca sĩ đình đám như Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh...

Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng La Vie, Đường chạy kết nối - UniGames 2015 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội vào sáng ngày 25/10 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và đã thu hút hơn 5.000 bạn trẻ tham gia.

Hoang Thuy Linh quay sung tai 'Duong chay ket noi' hinh anh 1
Hơn 5.000 sinh viên Hà Nội có mặt từ rất sớm để tham dự Đường chạy kết nối - UniGames 2015.

Từng rất thành công tại TP HCM, Đường chạy kết nối - UniGames 2015 mang theo thông điệp “Cùng tham gia - Cùng tỏa sáng” với sứ mệnh gắn kết cộng đồng, kết nối mọi người từ các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng đến những người yêu thích thể thao thông qua các hoạt động thể thao sôi nổi vào cuối tuần. Đến với chương trình tại Hà Nội, bạn trẻ thủ đô đã cùng bạn bè của mình trải nghiệm chặng đường 5 km đầy thử thách với những trạm chướng ngại vật độc đáo.

Hoang Thuy Linh quay sung tai 'Duong chay ket noi' hinh anh 2
Các bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để đăng ký tham gia Đường chạy kết nối - UniGames 2015.

Trên sân khấu UniGames tại Hà Nội, tinh thần màu cờ sắc áo được tiếp nối bằng sự cuồng nhiệt của âm nhạc với sự góp mặt của những ngôi sao như Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, Justa Tee, nhóm O-Plus.

Hoang Thuy Linh quay sung tai 'Duong chay ket noi' hinh anh 3
Tuấn Hưng - Hoàng Thùy Linh và Justa Tee quậy hết mình cùng sinh viên tại Đường chạy kết nối - UniGames Hà Nội.

Đường chạy kết nối - UniGames 2015 tại Hà Nội tiếp nối chuỗi sự kiện thể thao kết hợp âm nhạc lớn dành cho sinh viên. Các bạn trẻ ở Hà Nội đã được trải qua một cuối tuần bổ ích với những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân và nhiều phút giây chia sẻ cùng cựu sinh viên các trường đại học.

Bạn Lê Minh, sinh viên ĐH Ngoại Thương cho biết: “Mình đã biết về Đường chạy kết nối diễn ra ở Sài Gòn và rất háo hức chờ tới ngày diễn ra tại Hà Nội. Mình không tham gia thi đấu thành tích vì chạy chậm lắm, nhưng được vào không khí sinh viên cuồng nhiệt như thế này thực sự rất phấn khích. Mình đã có một cuối tuần rất tuyệt vời cùng tại UniGames 2015”.

Hoang Thuy Linh quay sung tai 'Duong chay ket noi' hinh anh 4
Các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian ngoại khóa vui vẻ với những chướng ngại vật của Đường chạy kết nối.

Bên cạnh việc mang đến một ngày hội thể thao giải trí sôi nổi vào cuối tuần, Đường chạy kết nối - UniGames 2015 còn là dịp để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường mình đang theo học, cũng như là cơ hội giúp các bạn cựu sinh viên được cùng bạn bè sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ một thời khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trong sự kiện, UniGames đã trao tặng nhiều giải thưởng cá nhân và phong trào cho các sinh viên, trường có thành tích tốt nhất trong cộng đồng Hà Nội.

Hoang Thuy Linh quay sung tai 'Duong chay ket noi' hinh anh 5
Các bạn trẻ luôn được tiếp thêm năng lượng khi qua mỗi trạm tiếp nước của Nhãn hàng La Vie.

Với thành công của ngày hội tại Hà Nội, UniGames 2015 với sự đồng hành của nhãn hàng nước khoáng La Vie sẽ tiếp tục “gây bão” trong cộng đồng giới trẻ Hà thành với cuộc thi Nhảy cổ động sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ