M

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên tham gia Lễ hội âm nhạc Gió mùa

Hai nữ nghệ sĩ trẻ trên cùng gần 200 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trình diễn tại Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015 (Monsoon Festival).

Theo tiết lộ từ phía ban tổ chức, Lễ hội âm nhạc Gió mùa năm nay kéo dài 4 đêm, từ 8 đến 11/10,  hơn một đêm so với năm ngoái. 

Năm 2014, Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Hà Nội quy tụ được nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia có nền âm nhạc phát triển như Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản…và nhiều diva Việt Nam như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà…Năm nay, ban tổ chức ưu tiên nhiều gương mặt trẻ như Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Kimmese, ban nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý.

Nhóm DJ có sự xuất hiện của 2 gương mặt trẻ hàng đầu, từng gây chú ý tại chương trình Hoà âm ánh sáng như SlimV, Hoàng Touliver và các thành viên trong Spacespeakers…

Hoang Thuy Linh, Toc Tien tham gia Le hoi am nhac Gio mua hinh anh 1
Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh trình diễn trong Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015.

Những gương mặt quốc tế bao gồm các ban nhạc đương đại đang trở thành hiện tượng như WhoMadeWho (Đan Mạch),Samaris (Iceland),Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ)…cùng một số ca sĩ như Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand)…

Khách mời đặc biệt của Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2015 là Matt Robertson - nghệ sĩ nhạc điện tử kiêm nhà sản xuất nhạc cho ca sĩ Bjork. Ông từng gây dấu ấn với vị trí giám đốc âm nhạc cho các chuyến lưu diễn Biophilia của nữ ca sĩ cá tính.

 • Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Tóc Tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 13 tuổi. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia "The Remix" sau nhiều năm du học tại Mỹ, đánh dấu cộc mốc mới trong sự nghiệp. Cô từng nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có đề cử của giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh và Zing Music Awards. Tóc Tiên cũng là một huấn luyện viên trong cuộc thi "Giọng Hát Việt" 2017.

  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Album: Nụ cười nắng mai (2007), Tóc Tiên Thiếu nữ (2008), My Turn (2011)

  FacebookZing Mp3Youtube

Thu Giang

Ảnh: BTC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoàng Thùy LinhTóc TiênNhạc Việt