M

Hoàng Tôn - Bảo Kun mặc áo giống nhau đi xem phim

Đôi bạn thân cùng mặc áo thun có dòng chữ "Mọi sự là vì em", tên ca khúc vừa gây ấn tượng mạnh tại sân khấu The Remix của Hoàng Tôn.

Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 1
Tối 18/3, Hoàng Tôn có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim Mèo mai mối ở Lotte Cinema (TP HCM). Đây là bộ phim hài, tình cảm do Thái Lan sản xuất có nội dung về cặp đôi đến với nhau nhờ vào việc đi tìm kiếm một chú mèo bị mất tích.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 2
Đồng hành cùng Hoàng Tôn trong suốt sự kiện là đàn em Bảo Kun. Anh được khán giả chú ý khi lọt vào top 3 cuộc thi Học viện ngôi sao 2014. Bộ đôi cùng là những ca sĩ underground và đang hoạt động chung trong công ty giải trí PB Entertainment.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 3
Hoàng Tôn - Bảo Kun rủ nhau mặc áo có dòng chữ Mọi sự là vì em. Đây là tên ca khúc do Hoàng Tôn sáng tác và đã giúp PB Nation lội ngược dòng ở The Remix, thoát khỏi nhóm nguy hiểm.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 4
Bộ đôi chia sẻ rất thích nội dung hài hước của phim Mèo mai mối. Thời gian gần đây, phim Thái bắt đầu ăn khách ở thị trường Việt khi khai thác thành công hai dòng phim chính là hài hước - kinh dị.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 5
Trà My Next Top Model sau khi có người yêu, rất ít khi tham gia các hoạt động trong showbiz. Tuy tham gia họp báo phim nhưng cô luôn đứng ra xa đám đông để trò chuyện riêng với bạn trai.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 6
Sau thành công của bộ phim Hương Ga, nam diễn viên Quang Hoà chăm chỉ tham gia nhiều sự kiện hơn. 
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 7
Hạ Anh là một trong những gương mặt trẻ được chú ý trong thời gian gần đây. Cô ăn mặc cá tính và thể hiện sự nhí nhảnh trước ống kính.
Hoang Ton - Bao Kun mac ao giong nhau di xem phim hinh anh 8
Kết thúc cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Minh Trung bắt đầu lấn sân ca hát. Chàng người mẫu điển trai khoe, anh được mời rất nhiều show sự kiện và âm nhạc.

Tường Huy

Ảnh: An Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp