M

Hoàng Yến Chibi năng nổ tiếp sức mùa thi

Trong mùa thi vừa qua, Hoàng Yến Chibi xuất hiện tại cụm thi ĐH Bách Khoa TP HCM, tiếp thêm tinh thần cho các sĩ tử bằng nhiều hoạt động sôi nổi.

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 1
Thử sức trong vai trò tình nguyện viên của chương trình Tiếp sức mùa thi, Hoàng Yến rất hòa đồng và thân thiện. Cô chia sẻ lý do tham gia chương trình: “Mình đã từng trải qua những giây phút căng thẳng của kỳ thi, vì vậy rất hiểu tâm trạng trong những ngày này của các bạn. Mình hy vọng có thể giúp các sĩ tử giải tỏa bớt lo âu và tự tin hoàn thành tốt”.

 

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 2
Nữ ca sĩ cùng các tình nguyện viên khác tất bật chuẩn bị phần quà là thức uống cho các bạn trẻ. Cô chủ động bắt chuyện, hỏi han và luôn sẵn sàng tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các thí sinh.

 

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 3
Yến bật mí, điều quan trọng nhất là giữ cho tinh thần thư giãn và nhẹ nhàng, như vậy bạn mới có thể làm hết sức mình, đạt kết quả tốt nhất.

 

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 4
Nữ ca sĩ tranh thủ chụp hình với các sĩ tử để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trước mùa thi, giúp các em sẵn sàng tinh thần cho những môn tiếp theo.
Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 5
Tại quầy “Thư giãn mùa thi”, Hoàng Yến và các thí sinh đã có những hoạt động thú vị. Cô khuấy động không khí bằng những động tác lắc đều, lắc vui bên chai trà xanh trong điệu nhảy Shake it Matcha. Các sĩ tử còn được tham trò chơi “Đẩy lùi căng thẳng - Thư giãn mùa thi” và nhận nhiều món quà thú vị.

 

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 6
Á quân Học viện ngôi sao đem đến những chai nước uống Trà Xanh Matcha TEA+ Plus miễn phí, giúp bạn trẻ xua đi cơn khát. 

 

Hoang Yen Chibi nang no tiep suc mua thi hinh anh 7
Các học sinh được thưởng thức hương vị thanh ngọt thơm ngon của Trà Xanh Matcha TEA+ Plus mát lạnh, giúp thư giãn tinh thần, sẵn sàng cho những môn tiếp theo.

Với thông điệp “TEA+ Matcha - thư giãn mùa thi”, công ty Suntory PepsiCo Việt Nam hy vọng đem đến cho các sĩ tử những giây phút thoải mái, vui vẻ. Việc đồng hành cùng chương trình một lần nữa chứng minh những đóng góp của công ty cho các giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Theo đó, nhãn hàng mong muốn đem đến sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Giang Hoàng Nhơn

Tin tức mới nhất Sống trẻ