Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Hoàng Yến còn thiếu độ chín'

Lên đường sang Hồng Kông ngay sau đêm trao giải Người mẫu Việt Nam 2008, Vũ Thu Phương vừa trở về và vẫn giữ nguyên trong mình niềm hạnh phúc của giải thưởng Người mẫu xuất sắc.

'Hoàng Yến còn thiếu độ chín'

 Lên đường sang Hồng Kông ngay sau đêm trao giải Người mẫu Việt Nam 2008, Vũ Thu Phương vừa trở về và vẫn giữ nguyên trong mình niềm hạnh phúc của giải thưởng Người mẫu xuất sắc.

'Hoang Yen con thieu do chin' hinh anh 1 `Hoàng Yến còn thiếu độ chín`

 Nhắc đến cảm xúc khi được nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất, Vũ Thu Phương chia sẻ: “Tôi thấy mình ngập tràn hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì những nỗ lực, cố gắng của mình đã được khán giả và đồng nghiệp ghi nhận. Thật ra, nếu đêm chung kết tôi không đoạt giải, tôi cũng không thấy buồn lắm, bởi trong hai đêm diễn trước đó, tôi đã diễn trong tiếng vỗ tay của các đồng nghiệp mình, điều đó mới là quan trọng nhất”.

Riêng với Võ Hoàng Yến- người được dư luận và báo chí đánh giá là “đối thủ nặng ký” nhất của Vũ Thu Phương trong cuộc chạy đua đến danh hiệu Người mẫu xuất sắc, Vũ Thu Phương cho biết: “Tôi luôn đánh giá cao Hoàng Yến. Với tôi, Hoàng Yến luôn là đàn em triển vọng nhất. Yến có thể hình đẹp, nhưng ở Yến còn thiếu độ chín. Nếu có được độ chín trong nghề, tôi tin Yến sẽ thành công. Ngoài Hoàng Yến, tôi còn đánh giá cao Ngọc Quyên, cô ấy là người có tố chất rất tốt.

Tuy nhiên, tôi cũng có điều muốn nói, tôi đến với giải thưởng Người mẫu VN 2008 không phải để cạnh tranh, để xem người này là đối thủ nặng ký, người kia là đối thủ đáng gờm… Tôi đến để được trình diễn cùng các đồng nghiệp, và hạnh phúc khi được ghi nhận. Về các giải thưởng đã trao, tôi tin vào sự công tâm của BTC và BGK. Tôi thấy tất cả đều xứng đáng.

Cá nhân tôi đã nỗ lực và cố gắng hết sức mình. Có thể sau giải thưởng này, cơ hội đến với tôi sẽ nhiều hơn. Nhưng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng, cho dù có đoạt giải hay không. Đoạt giải chỉ khiến tôi ý thức hơn được trách nhiệm của mình trước giải thưởng. Tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng của mọi người”.

'Hoang Yen con thieu do chin' hinh anh 2 `Hoàng Yến còn thiếu độ chín`

Giải thưởng cũng khiến Vũ Thu Phương yêu hơn nghề người mẫu của mình. Dư luận thường nói đến sự cạnh tranh không lành mạnh trong giới người mẫu, những điều tiếng đi kèm, những thái độ “dằn mặt” kiểu giành sô, ganh ghét… Nhưng Vũ Thu Phương tự tin “Nghề nào cũng sẽ có những chuyện này, chuyện kia. Nghề nào cũng có môi trường cạnh tranh khắc nghiệt. Cá nhân tôi thích môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, vì chính sự cạnh tranh sẽ khiến mình cố gắng hơn, trưởng thành hơn. Tôi tin, chỉ cần mình thực sự nỗ lực, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua”.

Vũ Thu Phương đang có nhiều kế hoạch cho mình trong năm mới. Vẫn là những lịch làm việc dày kín. Và như Vũ Thu Phương đã khẳng định, chỉ cần có sự nỗ lực, mọi khó khăn “chân dài” sẽ vượt qua.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm