M

Hoàng Yến để đầu trọc sau sự cố làm gãy tay mẫu Tây

Kết hợp cùng chân dài Thanh Hoài, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 thực hiện hình ảnh thời trang mang đậm chất nghệ thuật.

Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 1
Những ngày qua, Võ Hoàng Yến vướng ồn ào dư luận khi bị người mẫu ngoại quốc tố làm gãy tay và không trả tiền thù lao hợp tác công việc. Gặp những rắc rối ảnh hưởng đến tên tuổi, siêu mẫu cho biết, cô không quan tâm đến những thông tin sai lệch sự thật. Thay vào đó, nữ người mẫu kết hợp cùng đồng nghiệp thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 2
Ở bộ ảnh thể hiện ý tưởng độc đáo, mới lạ, Hoàng Yến và Thanh Hoài đều được hóa trang với kiểu đầu trọc, trang điểm sắc màu nổi bật, giống nhau đến ngỡ ngàng. Khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai chân dài. Cùng với trang điểm cá tính, cả hai thể hiện cảm xúc với ánh mắt lạnh lùng, sắc sảo.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 3
Thanh Hoài cao 1m77, số đo 84-62-92, từng đạt danh hiệu Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Thanh Hoài thuộc lớp người mẫu thành công ở những năm 2002-2006. Sau nhiều năm vắng bóng, người đẹp tái xuất làng giải trí vào đầu năm 2013. Không tích cực hoạt động trên các sàn diễn catwalk, nhưng cô lại tạo được những dấu ấn nhất định trong các bộ ảnh thời trang đòi hỏi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 4
Trong bộ ảnh kết hợp cùng Võ Hoàng Yến, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 thể hiện khả năng diễn xuất không thua kém Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, mang đến những khung ảnh táo bạo, thể hiện tính nghệ thuật cao. Cô không ngần ngại cả việc hóa trang đầu trọc để tạo hình thêm phá cách.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 5
Nữ người mẫu thổi hồn vào những khung ảnh thời trang bằng đôi mắt chứa nhiều cảm xúc và cá tính.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 6
Cù Ngọc Qúy sinh năm 1992, cao 1m70, thuộc công ty quản lý của Võ Hoàng Yến cũng tham gia thể hiện bộ ảnh mới.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 7
Khác với hình ảnh nổi loạn của hai đàn chị, chân dài da nâu thể hiện tạo hình sang trọng với lối trang điểm ấn tượng, quyến rũ.
Hoang Yen de dau troc sau su co lam gay tay mau Tay hinh anh 8
Sau một thời gian gia nhập ê-kíp của Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Qúy có sự tiến bộ trong diễn xuất. Nữ người mẫu được so sánh với "Thư Kỳ phiên bản Việt" thể hiện sự trưởng thành trong cách tạo dáng và thần thái biểu cảm.

Min An

Ảnh: Harris Thông
Trang điểm & tóc: Đức Hiển
Hóa trang: Ngọc Vũ

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp