Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hoàng Yến yêu Hoàng Nghiệp?

Sau khi chuyện tình Ngọc Minh – Hà Linh lắng xuống lại rộ lên tin đồn Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp yêu nhau...

Hoàng Yến yêu Hoàng Nghiệp?

Sau khi chuyện tình Ngọc Minh – Hà Linh lắng xuống lại rộ lên tin đồn Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp yêu nhau...

Chuyện này thực hư thế nào nhỉ?

Nói yêu nhau thì hơi quá rồi. Thực ra khi mà nghe những tin đồn như vậy thì Hoàng Yến lại thấy... vui vui. Vì Hoàng Yến và anh Hoàng Nghiệp rất quý nhau. Tính cách của Yến và anh Hoàng Nghiệp đều vui vẻ nên anh em chơi với nhau thân lắm.

Hoang Yen yeu Hoang Nghiep? hinh anh 1 Hoàng Yến yêu Hoàng Nghiệp?
Hoàng Nghiệp và Hoàng Yến

Nhưng không có lửa thì làm sao có khói, không tự dưng mà thiên hạ lại đồn thổi như vậy. Như Yến biết, Ngọc Minh và Hà Linh từng khẳng định chỉ là bạn bè, nhưng những gì họ thể hiện thì đâu có dừng lại ở mức bạn bè đâu?

Không thể so sánh như vậy được. Trong lớp, Yến và anh Nghiệp thường trêu đùa nhau rất rất vô tư và thoải mái, nhưng có giới hạn. Không có hành động nào quá mức anh em đâu.

Yến nghĩ, mọi người đồn thổi Yến và anh Nghiệp yêu nhau có lẽ là do màn song ca trong đêm Gala. Có thể là diễn hợp quá nên mọi người nói thế thôi, chứ Yến còn bé nên cũng chưa dám nghĩ tới chuyện yêu đương đâu!

Vậy có khi nào Yến nghĩ biết đâu sau này mình lại yêu Hoàng Nghiệp?

Thực ra là khó nói lắm, Yến chẳng biết phải nói thế nào cả luôn. Hiện tại Yến thấy mình rất quý Hoàng Nghiệp. Yến chưa yêu bao giờ nên cũng không biết diễn tả tình cảm của mình như nào nữa. Nói có tình cảm với Hoàng Nghiệp cũng không đúng, nói không cũng không đúng (bẽn lẽn).

Hoang Yen yeu Hoang Nghiep? hinh anh 2 Hoàng Yến yêu Hoàng Nghiệp?

Nói thật nhé, trong SMĐH năm nay, Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp khá là đẹp đôi, lại song ca rất ăn ý, biết đâu lại giống như Phương Linh – Hà Anh Tuấn thì sao?

Được như chị Phương Linh và Hà Anh Tuấn thì tốt. Còn chuyện Yến và anh Nghiệp như thế nào thì hiện tại cũng chưa thể nói gì được. Sau Sao mai, Yến cũng không biết mình và anh Nghiệp có kết hợp song ca không nữa.Yến đang tập trung cho việc học tập, năm cuối rồi.

Khi không đứng trên sân khấu, Hoàng Yến kết nhất Hoàng Nghiệp ở điểm nào?

Hoàng Yến thích Hoàng Nghiệp ở sự vô tư, nhí nhảnh, rất đáng yêu.(cuời)

Có bao giờ Hoàng Nghiệp tỏ ra quan tâm một cách đặc biệt với Yến không?

Yến nghĩ anh Nghiệp cũng rất mến Yến. Trong thời gian SMĐH, ngày nào 2 anh em cũng chuyện trò vui vẻ. Sau khi cuộc thi kết thúc, anh Nghiệp  về Cần Thơ thăm gia đình nhưng vẫn thường nhắn tin hỏi thăm Yến thôi.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bạn có thể quan tâm