Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học bổng 20 triệu đồng cho du học liên thông

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link sẽ tổ chức hội thảo về chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) tại Việt Nam và dịch vụ tư vấn du học tới các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc vào chiều 18/4.

Học bổng 20 triệu đồng cho du học liên thông

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link sẽ tổ chức hội thảo về chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) tại Việt Nam và dịch vụ tư vấn du học tới các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc vào chiều 18/4.

Buổi hội thảo diễn ra tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Cơ hội học bổng trị giá 20 triệu đồng cho khóa IFY niên học 2010 và cơ hội du học tại trường Đại học lớn nhất Nam Úc – University of South Australia đang chờ đón bạn.

Trong buổi hội thảo, các thành viên tham gia sẽ được tìm hiểu về Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) tại Language Link và tham gia lớp học thử với thày Todd Lando - Giám đốc của chương trình này.

Khoá Dự bị Đại học Quốc tế được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh THPT có kế hoạch học ĐH ở nước ngoài. Sẽ có hai lựa chọn cho sinh viên: khóa Toàn thời gian, kéo dài 36 tuần với 8 học phần hoặc khóa Bán thời gian, kéo dài trong 2 năm với 70 tuần học. Khóa học Bán thời gian sẽ cho phép học viên học song song chương trình bậc phổ thông trung học và khóa học Dự bị Đại học Quốc tế. Với chứng chỉ tốt nghiệp do Tổ chức NCC cấp và được công nhận tại hơn 60 trường ĐH trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng bước vào năm thứ nhất của các trường ĐH lớn với trình độ tiếng Anh đạt thấp nhất là IELTS 6.0.

Ngay sau khi kết thúc khoá học này tại Việt Nam, các học sinh có thể được nhận ngay vào năm thứ nhất của các trường ĐH danh tiếng tại Anh và một số nước trên thế giới. Language Link là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được NCC Anh Quốc uỷ quyền cung cấp chương trình học này cho học sinh Việt Nam. Việc theo học chương trình tại Language Link Việt Nam sẽ giúp tiết kiệm 75% chi phí so với chương trình A-Level tại Anh và bằng cấp được công nhận bởi NCC Education.

Hoc bong 20 trieu dong cho du hoc lien thong hinh anh 1 Học bổng 20 triệu đồng cho du học liên thông

“Đỗ Xuân Long, cựu sinh viên IFY 2007 – 2008. Giải thưởng sinh viên IFY xuất sắc toàn cầu 2008

Hiện đang là sinh viên Đại học Griffith – Australia”

Đến dự hội thảo, bạn cũng sẽ được gặp đại diện của trường University of South Australia, trường đại học lớn nhất Nam Úc. Trường nằm ở thành phố Adelaide, có các chuyên ngành đào tạo đa dạng: kinh tế, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, môi trường và quản trị tài nguyên, kiến trúc và quy hoạch đô thị, thương mại và quản lý, nha khoa, y khoa, khoa học tự nhiên và nghệ thuật biểu diễn. University of South Australia là một trong các trường công nhận chứng chỉ IFY của Language Link.

Hoc bong 20 trieu dong cho du hoc lien thong hinh anh 2 Học bổng 20 triệu đồng cho du học liên thông

Hội thảo sẽ bắt đầu vào 14h, chủ nhật 18/4/2010 tại khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đăng ký tham dự và tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Văn phòng Tư vấn Du học Language Link:

24 Đại Cồ Việt, Hà Nội – Điện thoại: 3974 3354

36 Cát Linh, Hà Nội – Điện thoại: 3734 5349

80A Láng Hạ, Hà Nội – Điện thoại: 3776 5452

64-64Bis, Võ Thị Sáu, Quận 1, TP HCM – Điện thoại: 3820 7225

Email: duhoc.hn@languagelink.vn ; duhoc.hcm@languagelink.vn

Website: www.llv.edu.vn/duhoc

PV

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

DH Quoc gia TP.HCM vao top 500 truong tot nhat the gioi hinh anh

ĐH Quốc gia TP.HCM vào top 500 trường tốt nhất thế giới

0 11

ĐH Quốc gia TP.HCM là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng những trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt nhất trên thế giới của QS.

Hoc ngot 2 nam da duoc cap bang dai hoc chinh quy? hinh anh

Học ngót 2 năm đã được cấp bằng đại học chính quy?

0 1

Đào tạo đại học chính quy chưa đến 2 năm với 74 tín chỉ và chỉ học các môn chuyên ngành. Đây là thực trạng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh của ĐH Thành Đô mùa tuyển sinh 2017.