M

Học bổng 'Tiếp bước thành công' cho tân sinh viên

Hướng đến mục tiêu đóng góp và phát triển trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Việt Nam, chương trình học bổng khởi động và nhận hồ sơ từ 10/9 -10/11.

Nhân dịp năm học mới, báo Thanh Niên phối hợp với công ty TNHH Sapporo Việt Nam tặng 5 phần học bổng tổng trị giá 250 triệu đồng cho tân sinh viên khóa 2014-2015 trên cả nước.

Đây là chương trình học bổng được tổ chức thường niên, nhằm hỗ trợ các tân sinh viên có thành tích suất sắc trong các kỳ tuyển sinh đại học nhưng chưa có đủ điều kiện để phát triển tài năng. Chương trình tài sẽ tài trợ 5 phần học bổng, mỗi phần có giá trị 50 triệu đồng, chia đều cho 5 năm học.

Học bổng Tiếp bước thành công sẽ theo sát và hỗ trợ các sinh viên trong suốt khoảng học tập tại trường đại học. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ thường xuyên có những hoạt động động viên, giúp đỡ và chia sẻ cùng các bạn sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn thực tập và làm việc. Khuyến khích sinh viên không ngừng phấn đấu vươn lên, tìm kiếm sáng kiến trong học tập, bên cạnh học bổng chính, những bạn có thành tích học tập vượt trội sẽ còn nhận được phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng hằng năm. 

Liên hệ nộp học bổng:

Địa chỉ nộp hồ sơ: tiepbuocthanhcong@thanhnien.com.vn. 

Hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân và thông tin liên lạc kèm, một bài dự thi thể hiện dưới dạng văn bản tối đa 1.500 từ, dùng tiếng Việt có dấu, có thể kèm theo hình ảnh minh họa. Nội dung bài dự thi cần trình bày về quá trình phấn đấu của bản thân, để thấy tính bền bỉ và không khuất phục trước khó khăn của cuộc sống, cùng 3 lý do để thuyết phục ban tổ chức vì sao bạn xứng đáng nhận học bổng này. 

Để biết thêm thông tin về chương trình, truy cập vào đây

Hoc bong 'Tiep buoc thanh cong' cho tan sinh vien hinh anh 1
Ông Hirofumi Kishi, TGĐ công ty TNHH Sapporo Việt Nam, trao học bổng cho sinh viên Kiều Quang Tuấn trong chương trình Tiếp bước thành công năm 2013.

Ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc công ty TNHH Sapporo Việt Nam, chia sẻ quan niệm của người Nhật về thành công: “Ở Nhật Bản, định nghĩa sự thành công cơ bản nằm ở hai điều: thứ nhất là sự chia sẻ, thứ hai là giúp người khác đi đến thành công. Sự thành công theo bản thân tôi không phải là dành cho bản thân mình, mà là dành cho những người xung quanh mình. Chia sẻ với người khác, giúp họ vượt lên, giúp họ đạt được những điều tốt đẹp, từ đó mang niềm vui đến cho họ, đó chính là thành công của bản thân mình. Các bạn sinh viên Việt Nam rất giỏi, có nhiều tiềm năng phát triển. Chính vì vậy công ty muốn hỗ trợ các bạn trong hành trình đi tìm thành công của mình.”

Học bổng này chính là bước khởi đầu cho những hoạt động xã hội khác đóng góp xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng phát triển của Sapporo Việt Nam. Hãng cũng đẩy mạnh những hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh nhà máy qua việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, và thường xuyên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho nhân viên, tổ chức các hoạt động giữ gìn vệ sinh xung quanh nhà máy.

Chương trình học bổng Tiếp bước thành công năm học 2014 - 2015 tiếp tục triển khai và nhận hồ sơ ứng tuyển từ 10/9 đến 10/11 theo hộp thư tiepbuocthanhcong@thanhnien.com.vn.

Trị giá một phần học bổng trao cho mỗi bạn sinh viên là 50 triệu đồng trong vòng 5 năm. Sau khi trao 5 phần học bổng cho năm đầu tiên, nhà tài trợ vẫn tiếp tục dõi theo quá trình học tập của các bạn sinh viên này để có sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt 5 năm, cho đến khi tốt nghiệp và tạo điều kiện để các bạn có thể tìm kiếm thành công cho mình.

Xem thêm thông tin tại đây.  

Tư liệu: Sapporo

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ