Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Học bổng từ trường Eynesbury - đường vào ĐH Adelaide

Eynesbury là trường cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide, bang Nam Úc, đào tạo các chương trình lớp 10, 11, 12, dự bị đại học, cao đẳng với 20 năm kinh nghiệm.

Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các đại học hàng đầu.

Hội thảo tìm hiểu về môi trường học tập tại thành phố Adelaide (bang Nam Úc, Australia), các khóa học, ngành học và cơ hội học bổng tại trường Eynesbury diễn ra từ 17h30-19h30, thứ tư, ngày 2/4 tại văn phòng IDP - Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM.

Đăng ký tham dự liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com.

Hoc bong tu truong Eynesbury - duong vao DH Adelaide hinh anh 1

Học bổng:

- 10 tuần tiếng Anh cho các chương trình tiếng Anh của Eynesbury (không giới hạn số lượng).

- Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các học sinh lớp 10, 11 và 12.

- Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các chương trình dự bị đại học.

Học sinh có thể kết hợp chương trình học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

Nhà trường tuyển sinh quốc tế cho các lớp: 10, 11 và 12. Trường có lớp dành cho nam, dành cho nữ và dành cho cả nam và nữ. Học sinh của Eynesbury sẽ học tập trong một môi trường đa quốc gia, chia đều cho các lớp, trong đó 70% là học sinh Australia.

Hoc bong tu truong Eynesbury - duong vao DH Adelaide hinh anh 2

Quy trình đăng ký nhập học cho sinh viên quốc tế (học sinh cần phải vượt qua các bài kiểm tra phỏng vấn cũng như đáp ứng các yêu cầu đầu vào): Học sinh cần có chứng minh quốc tịch, giấy chứng nhận hoặc bản sao bằng cấp tiếng Anh và các bằng cấp gần nhất đạt được để đáp ứng các yêu cầu nhập học. Học sinh có thể sử dụng đơn nhập học từ các ấn phẩm của trường.

Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ELS): Chương trình ESL dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Hoc sinh có thể học các lớp tiếng Anh tổng quát hoặc tiếng Anh học thuật trước khi bắt đầu khóa chính nếu cần thiết.

Chỗ ở cho sinh viên quốc tế (cần cung cấp thông tin cho trường về loại hình chổ ở bạn cần kèm chi phí ước tính chi trả): Dành cho toàn bộ học sinh mọi độ tuổi có nhu cầu ở homestay đã được nhà trường chọn lựa hoặc thuê nhà ở.

Homestay (ở chung với gia đình bản xứ): chi phí hàng tuần bao gồm tiền ăn, tiền điện, tiền gas, nước và tiền thuê phòng. Chi phí Internet không bao gồm trong phí sinh hoạt hàng tuần và chi phí ước tính cho loại hình homestay dao động từ 230 đôla đến 250 đôla/tuần.

Thuê nhà: loại hình này mục đích tạo dựng môi trường thân thiện cho học sinh từ dưới 18 tuổi và đang học tập tại Eynesbury. HomeAway cung cấp các dịch vụ phục vụ bao gồm chỗ ở, ăn uống, dọn phòng (theo yêu cầu) sẽ được tính thành phí cá nhân. Phòng đơn là 273 đôla/ tuần, và 30 đôla mỗi tháng cho phí Internet.

Chương trình giảng dạy: dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12 bao gồm các môn Kế toán, Khảo cổ, Chính trị Australia và Quốc tế, Sinh học, Kinh doanh, Kịch, Anh ngữ, Luật lịch sử hiện đại, Tâm lý, Nghệ thuật thị giác - Nghệ thuật thiết kế, Hoá học, Kinh tế, Tiếng Pháp, Hệ thống công nghệ thông tin, Vật lý, Toán học, Địa lý và Tiếng Nhật.

Thể thao và các hoạt động ngoại khóa nâng cao nhận thức: Eynesbury tổ chức các chương trình thể thao và sự kiện ngoại khoá với các sinh viên của Navitas đang học tại Adelaide.

Eynesbury có sẵn nhóm đang hoạt động với các chương trình tại khuôn viên của trường bao gồm: Nhóm liên lạc, Công lý xã hội, Thiết lập dự án, Qui hoạch, Môi trường xanh…

Cơ sở vật chất: Eynesbury tin rằng việc sử dụng iPad (Mobile ICT) sẽ hỗ trợ cho quá trình học lâu dài như một sự phát triển kỹ năng kết hợp sử dụng công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.

Hoc bong tu truong Eynesbury - duong vao DH Adelaide hinh anh 3

Adelaide - thành phố thanh bình và xinh đẹp bang Nam Úc

Adelaide là thành phố lễ hội của Úc, đại điện cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có thể tận hưởng những điều này khi sống tại Adelaide. Thông tin chi tiết cập nhập tại đây.

Các chương trình học khác hiện tại:

Trung học phổ thông (lớp 10, 11 và 12)

Là chương trình học đặc biệt cho các học sinh chuẩn bị vào đại học được thành lập từ năm 1989 và đã có 95% học sinh được nhận tại các trường đại học.

Chứng chỉ IV chương trình dự bị đại học

Cao đẳng nghề (năm nhất đại học):

Kinh doanh

Công nghệ thông tin

Kỹ sư

Khi tham dự học nghề năm nhất , khả năng học sinh bị trả về nước do không đáp ứng dược yêu cầu học tập rất ít. Trình độ học tập được ghi nhận như kết quả học tập tại năm nhất đại học và sẽ được sử dụng như tiêu chuẩn chính thức. Sau đó, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếp tục tại Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide.

Chương trình học nghề có 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 3, tháng7 và tháng 10) và có khóa rút ngắn thời gian trong vòng 8 tháng để vào Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide với chi phí học thấp hơn nếu học sinh nộp đơn đại học trực tiếp.

Hoc bong tu truong Eynesbury - duong vao DH Adelaide hinh anh 4

Chương trình dự bị Đại học Eynesbury(FSP)

Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân văn.

IDP luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn học sinh để cùng đồng hành trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Liên hệ với các văn phòng IDP gần nhất ngay hôm nay để biến ước mơ du học Úc của bạn thành hiện thực.

IDP - Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP - Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...

ACET - Anh ngữ học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS: Insearch. 

Liên hệ tại:

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Tư liệu: IDP

Bình luận

Bạn có thể quan tâm