Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học cử nhân truyền thông quốc tế tại Việt Nam

Quan hệ công chúng (PR) và truyền thông đang trở thành ngành hấp dẫn tại Việt Nam. Trong đó, học PR tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nhiều bạn trẻ năng động đã chọn ngành học cần nhiều đến sự tư duy, sáng tạo và hoạt bát này như một bước đột phá để vào đời.

Tự hào là sinh viên PR - quảng cáo

 Sinh viên khoa PR và quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền (HV BC&TT) luôn tự hào với khoa mình đang theo học. Trong nhiều năm gần đây, ngành PR luôn có điểm đầu vào cao nhất nhì trường. Đây cũng là một trong những ngành học mũi nhọn được nhà trường chú trọng hướng ra tầm khu vực và quốc tế.

Sinh viên PR của HV BC&TT khi ra trường luôn được các doanh nghiệp lớn săn đón và đánh giá cao về năng lực, đặc biệt là sự năng động và khả năng thích nghi tốt với công việc.    

Hoc cu nhan truyen thong quoc te tai Viet Nam hinh anh 1
Công Tố và Minh Hằng - 2 MC của VTV từng theo học tại khoa PR - Quảng cáo.

Thay đổi con người

 Ở môi trường học tập năng động như ngành PR - HV BC&TT, các sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức về quan hệ công chúng, truyền thông, báo chí, truyền hình, marketing, quảng cáo, kỹ năng thuyết trình, tổ chức sự kiện, làm việc nhóm… Không những vậy, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, sự trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với các chuyên gia, báo giới và công việc thực tế ngay trong những bài tập của mình.

Nhiều sinh viên ngay từ những năm đầu đại học, khi được tiếp xúc với ngành học hấp dẫn này đã ngay lập tức có cảm tình sâu đậm. Các em rất thích đi học, thích đến lớp gặp các thầy cô và được cùng thảo luận, bắt tay vào hoàn thành bài tập. Nhiều sinh viên ban đầu rất nhút nhát, trầm tính nhưng môi trường trẻ trung, sôi nổi đã giúp các em nhanh chóng thay đổi và hòa nhập.

Hoc cu nhan truyen thong quoc te tai Viet Nam hinh anh 2
Chương trình Salam 34 (chào K34) được sinh viên trong khoa tổ chức để chào lớp sinh viên mới.

Nhiều cơ hội thành nhà truyền thông quốc tế

Từ năm 2016, HV BC&TT chính thức triển khai chương trình cử nhân quốc tế PR, quảng cáo và truyền thông. Đây là chương trình hợp tác giữa học viện và Đại học Middlesex (Anh), là chương trình đào tạo cử nhân quốc tế đầu tiên của Việt Nam về ngành PR, quảng cáo và truyền thông. Ngôn ngữ được sử dụng trong khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây cũng là điểm thuận lợi để sinh viên có thể sẵn sàng làm việc trong môi trường truyền thông quốc tế.

Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp bằng cử nhân quốc tế tương đương khi học tập tại Anh. Đặc biệt, sinh viên năm nhất của các trường đại học nếu có đủ điều kiện cũng có thể học chuyển tiếp sang chương trình đào tạo này.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: Phòng Hợp tác quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Facebook: middlesexvietnam.ajc
Website www.pr-quangcao.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.