Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất học kỳ quân đội 1/1

Bien con minh thanh bup be pha le hinh anh

Biến con mình thành búp bê pha lê

Nhiều phụ huynh đã sai lầm khi cho rằng xung quanh toàn là cạm bẫy, phải bo bo giữ lấy con kẻo hư hỏng. Song bố mẹ lại quên trang bị cho con khả năng “đề kháng”.

Nghi he van phai... hoc hinh anh

Nghỉ hè vẫn phải... học

Kỳ nghỉ hè chưa bắt đầu nhưng học sinh thành phố đã phải thực hiện kế hoạch về những khóa học kỹ năng của cha mẹ. Học sinh nông thôn quay về với sách vở vì không có sân chơi.

Vung tien cho con xuat ngoai hoc he hinh anh

Vung tiền cho con xuất ngoại học hè

Bỏ ra hàng nghìn USD cho con tham gia các tour học hè, đi trại hè ở nước ngoài, nhiều ông bố, bà mẹ kỳ vọng con mình sẽ được nâng cao khả năng ngoại ngữ, giao tiếp và mở mang kiến thức.

300 chien si nhi ren luyen tinh than thep hinh anh

300 chiến sĩ nhí rèn luyện tinh thần thép

Những ngày đầu tiên của Học kỳ quân đội, 300 bạn học sinh đã đi vào kỷ luật thép về giờ giấc, ăn ngủ. Đặc biệt, các bạn đã được học các kỹ năng cơ bản đầy thử thách và thú vị như một chiến sĩ quân đội.

Dot tien de con ngoan cap toc hinh anh

Đốt tiền để con ngoan cấp tốc

Hè đến, các trung tâm dạy kỹ năng sống được dịp hút học trò và các bậc cha mẹ được dịp dốc hầu bao. Một khóa học kỹ năng sống trên dưới 5 triệu đồng, một mức giá không hề rẻ. Nhưng chừng đó tiền cho con học liệu có đáng "đồng tiền bát gạo"?

'Xi tin' lam chien si hai quan hinh anh

'Xì tin' làm chiến sĩ hải quân

69 chiến sĩ hải quân nhí từ 10 tỉnh thành từ Hà Nội đến Cần Thơ đã lên đường đến vùng E hải quân, tỉnh Kiên Giang để bước vào chương trình “Học kỳ trong quân đội” 2009.